Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Bài Ma Thuật” Link download Game Yu-gi-oh ! Power of chaos : Yugi the destiny 

0

Bạn đang tìm kiếm game Yugioh PC ? Đây là một trò chơi đi cùng năm với hầu hết các phiên bản khác nhau. Nhưng hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn phiên bản của Yugioh Power Of Chaos – Yugi The Destiny. Việc tải xuống hoàn toàn miễn phí, đảm bảo không có lỗi.

Giới thiệu về Game Yu-gi-oh! Power of chaos : Yugi the destiny 

Bạn hẳn đã thấy hoặc nghe về truyện tranh Yu-Gi-Oh huyền thoại. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã đọc truyện, sau đó nó được chuyển thể thành tên Anime. Cày ngày này qua đêm khác, tôi thực sự bị cuốn hút vào những câu rap của Yugi và những người bạn.

Khi còn trẻ, tôi đã chơi phiên bản Yugioh trên Trò chơi PS1, rất thú vị và hấp dẫn. Sau này tải phiên bản này để chơi trên PC rất OK. Để có thời gian rảnh tôi sẽ giới thiệu cho bạn trò chơi này. Món ăn chính của ngày hôm nay vẫn là Yugioh Power Of Chaos.

Yêu cầu cấu hình máy để chơi được Yugi

Đây cũng là một phần rất quan trọng, được thôi kk. Ai sở hữu cấu hình bây giờ không thể chơi trò chơi Yugi cho PC nk mới này. Dưới đây là cấu hình để chơi Yu-Gi-Oh! Vui lòng tham khảo Power Of Chaos để tham khảo. Rất nhẹ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chơi trò chơi:

  • CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)
  • RAM: RAM 128 MB
  • Hệ điều hành: Windows XP / ME / 2000 / 98SE
  • DX: DirectX 8.1 trở lên (DirectX9.0b có trên đĩa)
  • Lưu trữ: 300 MB bộ nhớ trống
  • Trò chơi đã được thử nghiệm trên máy Windows 10 64 bit và không có thông số nào cần được thể hiện: V. Bạn
  • sử dụng gì để chơi bình luận bên dưới để mọi người tham khảo.

Cách chơi Yugioh Power Of Chaos

Giống như các game Yugioh PC khác, Power Of Chaos cũng là một game thẻ bài ma thuật. Ở nơi đó, bạn phải áp dụng bộ não của mình để tính toán bước di chuyển khôn ngoan để đánh bại đối thủ.

Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật, nuôi dưỡng bộ bài ma thuật của riêng bạn. kết hợp Thẻ Quái vật, Thẻ Chính tả, Thẻ Bẫy, Thẻ Triệu hồi Đặc biệt để đưa ra một chiến lược lý tưởng. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để thu thập ngày càng nhiều thẻ bài đa dạng.

Với hai chế độ Thẻ Farm cung cấp cho bạn một lần duy nhất: bạn chỉ cần đánh 1 thắng để mang về 1 thẻ. 3 chế độ trò chơi: bạn tham gia 3 trò chơi chỉ cần thắng hai trận, bạn sẽ sở hữu 3 thẻ. tuy nhiên nếu bạn không thắng được hai trận thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ thẻ nào.

Lưu ý: nếu bạn giết Farm, sẽ có phiên bản Full card (card). Ngay bên dưới !!!
Việc sử dụng từng loại bài tôi sẽ không đề cập nữa. Nó có thể đã quá rõ ràng với bạn, phải không? Về tác dụng của từng loại thẻ bạn không biết, bạn có thể đặt tên của thẻ bên dưới phần bình luận tôi sẽ giải thích.

Link Tải xuống Game Yugioh power of chaos

Để vận chuyển trò chơi thẻ bài ma thuật ngoại tuyến này về bạn bóc ra trên đường phố dưới đây! Sau khi vận chuyển bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để chơi trò chơi.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Nếu thời gian cài đặt có lỗi  bạn có thể để lại bình luận bên dưới Cack.vn sẽ trả lời nhanh nhất! Tôi gặp một vài lỗi không thể cài đặt loại Reg này. Bạn có thể sửa nó, mày mò. Nếu bạn làm sai hãy nhắn cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn. Tôi sẽ ghi lại một video về cách làm cho điều này rõ ràng.

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 2865932

Xem thêm những bài viết liên quan

Chế độ chơi trực tuyến trong Yugioh power of chaos

Trong phiên bản trò chơi của Yugioh Power Of Chaos với sự hỗ trợ để chơi PVP giữa hai người chơi thực sự. Bạn và bạn của bạn có thể đấu với nhau để được LAN chấp thuận (2 người bắt cùng một wifi). Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể tổ chức một giải đấu nhỏ giữa những người bạn. Thật thú vị phải không?

Bên cạnh đó, dựa trên tính năng này, sẽ có nhiều cách để chơi trực tuyến. Hai chúng tôi vẫn cách xa nhau vẫn có thể có trận đấu tay đôi giống nhau. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có một hướng dẫn chi tiết về thủ thuật này. (Bài viết được cập nhật tại liên kết này)

Lời kết

Đó! Trên đây là tất cả về trò chơi Yugioh Power Of Chaos, nhưng bạn có thể tải xuống để trải nghiệm. Nếu bạn gặp phải bất kỳ cuộc thi nào, bạn có thể để nó bên dưới phần bình luận mà bạn sẽ trả lời. Thường xuyên theo dõi mục Trò chơi ngoại tuyến để mang đến những trò chơi hay! Nếu bạn thấy nó thú vị, đó là động lực của nhóm chúng tôi. Cảm ơn đã xem bài viết!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 744 votes )

tai game yugioh power of chaos, game yugioh power of chaos, download game yugioh power of chaos, tải game yugioh power of chaos, tai game yugioh power of chaos kaiba the revenge, tai game yugioh power of chaos joey the passion, tai game yugioh gx power of chaos, tai game yugioh power of chaos viet hoa, download game yugioh power of chaos joey the passion, tai game yugioh power of chaos yugi the destiny, game yugioh power of chaos yugi the destiny, download game yugioh gx power of chaos, tai game yugioh power of chaos the legend reborn full card, tai game yugioh zexal power of chaos full, choi game yugioh power of chaos, save game yugioh power of chaos, cách save game yugioh power of chaos, download game yugioh power of chaos 9 god cards, cách tải game yugioh power of chaos, tong hop game yugioh power of chaos, download game yugioh power of chaos viet hoa full card, tai game yugioh 5ds power of chaos, huong dan tai game yugioh power of chaos, download game yugioh power of chaos the legend reborn, tai game yugioh power of chaos full card, download game yugioh phiên bản power of chaos – the legend reborn, tai game yugioh arc v power of chaos, game yugioh power of chaos joey the passion, download game yugioh power of chaos yugi the destiny, download game yugioh power of chaos pc, download game yugioh power of chaos 3 god cards, game yugioh gx power of chaos jaden the fusion, download game yugioh power of chaos yuma the challenge, download game yugioh power of chaos viet hoa, download game yugioh power of chaos the ancient duel, download game yugioh power of chaos the legend reborn pc, chơi game yugioh power of chaos, download game yugioh zexal power of chaos for pc, game yugioh power of chaos viet hoa, tải game yugioh power of chaos yugi the destiny, game yugioh gx power of chaos mod 2013, hack game yugioh power of chaos, choi game yugioh power of chaos joey the passion, cách chơi game yugioh power of chaos, download game yugioh power of chaos kaiba corp ultimate masters, download game yugioh power of chaos kaiba the revenge, tải game yugioh power of chaos kaiba the revenge, tải game yugioh power of chaos việt hóa, tai game yugioh power of chaos marik the darkness, game yugioh power of chaos full
5/5 - (783 bình chọn)
Leave a comment