Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Mới nhất 100%” Tải Adobe After Effect CS6 Full Active 32/64 bit + Hướng dẫn cài đặt

0

Adobe After Effects CS6 Full Active hay thường gọi tắt là AE – là phiên bản của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing.

Giới thiệu Adobe After Effects CS6 là gì ?

After Effects được hãng Adobe Systems phát triển và thường được sử dụng xử lý hình ảnh, tạo hiệu ứng trong việc sản xuất của quá trình làm, phim và sản xuất các video truyền hình. Bạn thấy các Intro trên các video của một số kênh youtube chứ, nó được làm bằng After Effects đấy.

Tuy đây là một phần mềm đã có tới 7 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng vì yêu cầu cấu hình không quá cao, lại đầy đủ các tính năng phổ thông cần dùng. Hơn nữa nhiều tài liệu, giao trình, video hướng dẫn sử dụng After Effects vẫn còn sử dụng bản CS6 này làm hướng dẫn.

Những tính năng chính của Adobe After Effect CS6

Hiệu quả

CS6 đang được quảng cáo là bản phát hành lớn nhất trong một thời gian dài cho After Effects: công nghệ này được gọi là Cache hiệu suất toàn cầu. Trước đây, khi làm việc trên một tác phẩm, nếu bạn thực hiện thay đổi thành một lớp, bạn phải quay lại và kết xuất lại mọi thứ để phát lại trong thời gian thực. Cache hiệu suất toàn cầu lưu trữ các tệp kết xuất của từng lớp riêng lẻ trên một đĩa cào, do đó những thay đổi có thể được thực hiện dễ dàng và phát lại sẽ ngay lập tức. Điều này thậm chí đúng khi bạn đóng và mở lại chương trình. Điều này sẽ cứu bất cứ ai và tất cả những người sử dụng After Effects, thậm chí chỉ cho các dự án nhỏ một cách nhanh chóng, nhiều thời gian.

Dễ sử dụng

Đối với những người mới sử dụng After Effects, bạn sẽ thấy những điều cơ bản khá dễ dàng để truy cập ngay. Giao diện là sự kết hợp giữa PremierePhotoshop. Bố cục trong CS6 tương đối không thay đổi, vì vậy người dùng các phiên bản trước sẽ không có đường cong học tập.

Vector nghệ thuật biến đổi hình dạng thành hình dạng

Chuyển đổi cảnh quay nghệ thuật vector thành hình dạng tạo ra các lớp hình dạng từ bất kỳ lớp cảnh nghệ thuật vector. Bạn thậm chí có thể sửa đổi các tệp Illustrator, EPS và PDF dựa trên vector sau khi bạn nhập chúng vào After Effects CS6. Hơn nữa, với sự hỗ trợ đùn 3D mới, bạn có thể đùn tác phẩm nghệ thuật của mình. Ví dụ: bạn có thể đùn và cách điệu logo trong After Effects CS6.

Công cụ mặt nạ lông vũ

Mask Feather là một công cụ mới để điều khiển lông dọc theo các điểm được xác định của mặt nạ. Trong quá khứ, chiều rộng của lông vũ là giống nhau xung quanh toàn bộ mặt nạ. Công cụ Feather Mask có sẵn từ công cụ Pen.

Yêu cầu về cấu hình cài Adobe After Effect CS6

  • Hệ điều hành: Win 7 64 bit
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q6400 2.13GHz / AMD Phenom 9650 Quad-Core.
  • Đồ họa: AMD Radeon HD 5830 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460 768MB.
  • Bộ nhớ hệ thống: RAM 6 GB.
  • Dung lượng: 10 GB Dung lượng đĩa cứng.
  • Card đồ họa tương thích DirectX 11.

Link download Adobe After Effect CS6 Full Active

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 9047925

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết cài Adobe After Effect CS6

Lưu ý: Trước khi cài đặt, vui lòng yêu cầu bạn ngắt kết nối internet hoặc wifi trên máy tính của bạn.

Bước 1: Tải xuống và giải nén tệp bằng Winrar
Bước 2: Chạy tệp cài đặt
Chuyển đến thư mục giải nén. Chạy tệp setup.exe

Bước 3: Nhấp Ignore

Bước 4: Chờ đợi một chút

Bước 5: Chọn Try

Bước 6: Chọn Acccept

Bước 7: Chọn Install

Bước 8: Chờ đợi cài đặt

Bước 9: Chọn Close

Bước 10: Sao chép tập tin amtlib.dll
Chuyển đến thư mục gốc đã giải nén> chuyển đến thư mục crack> sao chép tệp amtlib.dll

Bước 11: Kéo biểu tượng Adobe After Effects CS6
Nhấp vào màn hình Start, sau đó nhấn và kéo biểu tượng Adobe After Effects CS6 vào màn hình nền.

Bước 12: Mở thư mục cài đặt phần mềm.
Nhấp chuột phải vào biểu tượng Adobe After Effect CS6 trên màn hình nền. Chọn Location

Bước 13: Dán tệp amtlib.dll
1 thư mục mới vừa được mở. Nhấp chuột phải và chọn Paste để dán file amtlib.dll vào đó

Bước 14: Chọn Replace the file

Bước 15: Chọn Continue

Lời kết

After Effects là một công cụ khá cần thiết cho hầu hết các nhà làm phim đang kết hợp bất kỳ loại xử lý đồ họa nào vào công việc của họ và bản cập nhật mới nhất này là một công cụ chính được thiết kế đặc biệt để Tăng tốc bạn có thể tạo mà không cần chờ trên máy tính.

 ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 577 votes )

after effect cs6, adobe after effect cs6, adobe after effect cs6 full crack, after effect cs6 full crack, download after effect cs6 full crack, after effect cs6 portable, adobe after effect cs6 portable, tải after effect cs6, download after effect cs6, adobe after effect cs6 full crack 32bit, adobe after effect cs6 full crack google drive, download adobe after effect cs6, giáo trình adobe after effect cs6 tiếng việt, tải adobe after effect cs6 full crack, crack adobe after effect cs6, key after effect cs6, adobe after effect cs6 32bit, after effect cs6 sinhvienit, crack after effect cs6, after effect portable cs6, download adobe after effect cs6 full crack, hướng dẫn sử dụng after effect cs6, quicktime cho after effect cs6, after effect cs6 crack, hướng dẫn làm sóng nhạc bằng adobe after effect cs6, adobe after effect cs6 32 bit, adobe after effect cs6 full crack 64bit, adobe after effect cs6 portable 32bit, tải after effect cs6 full crack, hướng dẫn sử dụng adobe after effect cs6, particular after effect cs6, giáo trình adobe after effect cs6 pdf, adobe after effect cs6 full, tải adobe after effect cs6, after effect cs6 32 bit, photoshop cs6 + after effect 2018, key adobe after effect cs6, adobe after effect cs6 serial number, hướng dẫn làm intro bằng after effect cs6, serial number after effect cs6, after effect cs6 full crack 64bit, adobe after effect cs6 crack, hướng dẫn cài after effect cs6, giáo trình adobe after effect cs6 tiếng việt pdf, cách sử dụng after effect cs6, hướng dẫn render after effect cs6, lỗi khi cài đặt adobe after effect cs6, after effect cs6 serial number, hướng dẫn cài đặt adobe after effect cs6, cấu hình after effect cs6
5/5 - (393 bình chọn)
Leave a comment