Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Bản 2020” Link Download Adobe Flash Player Full Active mới nhất

0

Adobe Flash Player là pluin của trình duyệt với hiệu suất cao, nhẹ, mang lại trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt và thiết bị di động chính.

Adobe Flash Player là sự lựa chọn của cả cá nhân và tổ chức khi nói đến thời gian chạy máy khách đa nền tảng rất mạnh mẽ và cực kỳ thích ứng. Flash có nhiều tính năng mới và tiếp tục là một tiêu chuẩn Web phổ biến; phần mềm này được bao gồm với tất cả các trình duyệt Web chính.

Tổng quan về Adobe Flash Player


Adobe Flash Player 11, tiện ích mở rộng trình duyệt được thiết kế chủ yếu để truyền phát các tệp video Flash trong trình duyệt của bạn, cho thấy hiệu suất nhảy vọt so với các phiên bản trước. Nó có một số tính năng mới được thiết kế để tận dụng tối đa các trình duyệt và hệ điều hành 64 bit mới hơn có sẵn cho Windows, Linux Mac OS. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ hiệu quả hơn cho các nhà phát triển Web và bất kỳ ai thích các ứng dụng hoặc trang web đa phương tiện như YouTube. Tuy nhiên, với những cải tiến đối với một vài vấn đề đau đầu mà người dùng của một số trình duyệt nhất định có thể gặp phải.

Adobe Flash Player hỗ trợ một số định dạng dữ liệu bao gồm AMF, SWF, XMLJSON. Các định dạng đa phương tiện được Flash Player hỗ trợ bao gồm .MP3, .LV, .JPEG, .GIF, .PNG .RTMP. Các tính năng được hỗ trợ khác bao gồm kết xuất đồ họa được tăng tốc, giải mã video đa luồng và hỗ trợ webcam cho StageVideo. Adobe Flash Player cũng cho phép kiểm soát quyền riêng tư cao hơn, sử dụng HTTP Dynamic Streaming (HDS) được bảo vệ.

Các tính năng chính của Adobe Flash Player

Adobe Flash Player là thời gian chạy thực thi và hiển thị nội dung từ tệp SWF được cung cấp, mặc dù nó không có các tính năng được xây dựng để sửa đổi các tệp SWF khi chạy. Nó có thể thực thi phần mềm được viết bằng ngôn ngữ lập trình ActionScript, cho phép thao tác thời gian chạy văn bản, dữ liệu, đồ họa vector, đồ họa raster, âm thanh và video. Người chơi cũng có thể truy cập một số thiết bị phần cứng được kết nối, bao gồm máy ảnh web và micrô, sau khi có giấy phép người dùng tương tự.

 • Công nghệ nén tiên tiến và giải mã video đa luồng cung cấp video chất lượng cao, băng thông thấp.
 • Văn bản nghệ thuật sắc nét, sử dụng một công cụ kết xuất văn bản tiên tiến.
 • Kết xuất đồ họa 3D tăng tốc.
 • Thu hút các video, nội dung và ứng dụng Flash với chế độ toàn màn hình.
 • Các hiệu ứng động thời gian thực bao gồm nhiều bộ lọc cho Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Movement Movement, Color Matrix, Convolution, Gradient Glow Gradient Bevel.
 • Chế độ hòa trộn, tăng cường đột quỵ và độ dốc xuyên tâm.

Định dạng về kiểu dữ liệu

Flash Player bao gồm hỗ trợ riêng cho nhiều định dạng dữ liệu, một số chỉ có thể được truy cập thông qua giao diện tập lệnh ActionScript.

 • XML: Flash Player đã bao gồm hỗ trợ riêng để phân tích cú pháp và tạo phân tích cú pháp XML kể từ phiên bản 8. Dữ liệu XML được lưu trữ trong bộ nhớ dưới dạng Mô hình Đối tượng Tài liệu XML và có thể được xử lý bằng ActionScript. ActionScript 3 cũng hỗ trợ ECMAScript cho XML (E4X), cho phép dữ liệu XML được thao tác dễ dàng hơn.
 • JSON: Flash Player 11 bao gồm hỗ trợ riêng để nhập và xuất dữ liệu ở định dạng Ký hiệu đối tượng JavaScript (JSON), cho phép tương tác với các dịch vụ web và chương trình JavaScript.
 • AMF: Flash Player cho phép dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trên máy tính của người dùng, dưới dạng Đối tượng chia sẻ cục bộ, Flash tương đương với cookie của trình duyệt. [25] Flash Player cũng có thể đọc và ghi các tệp trong Format Action Message, định dạng dữ liệu mặc định cho Đối tượng chia sẻ cục bộ. Do đặc tả định dạng AMF đã xuất bản, dữ liệu có thể được chuyển đến và từ các ứng dụng Flash bằng bộ dữ liệu AMF thay vì JSON hoặc XML, giảm nhu cầu phân tích và xác thực dữ liệu đó.
 • SWF: Đặc tả cho định dạng tệp SWF do Adobe xuất bản, cho phép phát triển dự án Định dạng SWX, sử dụng định dạng tệp SWFAMF làm phương tiện để các ứng dụng Flash trao đổi dữ liệu với phía máy chủ ứng dụng. [26] [27] Hệ thống SWX lưu trữ dữ liệu dưới dạng mã byte SWF tiêu chuẩn được Flash Player giải thích tự động. [28] Một dự án nguồn mở khác, SWXml cho phép các ứng dụng Flash tải các tệp XML dưới dạng các đối tượng ActionScript gốc mà không cần bất kỳ phân tích cú pháp XML phía máy khách nào, bằng cách chuyển đổi các tệp XML thành SWF / AMF trên máy chủ. [29] [30]

Định dạng đa phương tiện

Flash Player chủ yếu là một nền tảng đồ họa và đa phương tiện, và đã hỗ trợ đồ họa raster và đồ họa vector kể từ lần phát hành đầu tiên. Nó hỗ trợ các định dạng đa phương tiện khác nhau mà nó có thể giải mã và phát lại.

 • MP3: Hỗ trợ giải mã và phát lại phát trực tiếp MPEG-2 Audio Layer III (MP3) trong Flash Player 4. Các tệp MP3 có thể được truy cập và phát lại từ máy chủ qua HTTP hoặc được nhúng trong tệp SWF, cũng được nhúng trong tệp SWF, cũng được nhúng trong tệp SWF nhúng một định dạng phát trực tuyến.
 • FLV: Hỗ trợ giải mã và phát lại video và âm thanh bên trong các tệp Flash Video (FLV và F4V), một định dạng được phát triển bởi Adobe SystemsMacromedia. Flash Video chỉ là một định dạng chứa và hỗ trợ nhiều codec video khác nhau, chẳng hạn như Sorenson Spark, VP6 và gần đây là H.264. [31] Flash Player sử dụng khả năng tăng tốc phần cứng để hiển thị video ở vị trí hiện tại, sử dụng các công nghệ như DirectX và Tăng tốc video OpenGL để làm như vậy. Video Flash được YouTube sử dụng, [32] Hulu, [33] Yahoo! Video, BBC Online [34] và các nhà cung cấp tin tức khác. Các tập tin FLV có thể được phát lại từ máy chủ bằng cách tải xuống liên tục HTTP và cũng có thể được nhúng vào các tệp SWF. Video Flash cũng có thể được phát trực tuyến qua RTMP bằng Adobe Flash Media Server hoặc phần mềm phía máy chủ khác.
 • PNG: Hỗ trợ giải mã và hiển thị Đồ họa mạng di động (PNG), trong cả hai biến thể 24 bit (mờ) và 32 bit (bán trong suốt) của nó. Flash Player 11 cũng có thể mã hóa ảnh bitmap PNG thông qua ActionScript.
 • JPEG: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh JPEG được nén. Flash Player 10 đã bổ sung hỗ trợ cho chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR do Tập đoàn Microsoft phát triển, dẫn đến khả năng nén và chất lượng tốt hơn JPEG. JPEG-XR cho phép nén không mất dữ liệu và không mất dữ liệu có hoặc không có độ trong suốt của kênh alpha. Flash Player 11 cũng có thể mã hóa bitmap JPEG hoặc JPEG-XR thông qua ActionScript.
 • GIF: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh Định dạng đồ họa nén (GIF), chỉ trong các biến thể khung đơn. Tải xuống GIF đa khung sẽ chỉ hiển thị khung đầu tiên.

Link download Adobe Flash Player v32 Bản Quyền

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 9375829

Xem thêm những bài viết liên quan

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Cack.vn. Chúc bạn cài đặt thành công!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 746 votes )

adobe flash player, tải adobe flash player, download adobe flash player, adobe flash player download, adobe flash player bị chặn, adobe flash player là gì, adobe flash player chrome, adobe flash player moi nhat, adobe flash player activex, adobe flash player is blocked, adobe flash player 11, adobe flash player win 10 64bit, cách bật adobe flash player trên chrome, get adobe flash player, adobe flash player win 7, adobe flash player for chrome, adobe flash player 11.5, adobe flash player mới nhất, adobe flash player debugger, cài đặt adobe flash player, bật adobe flash player trên chrome, cách mở adobe flash player bị chặn, adobe flash player update, cách mở adobe flash player, tải adobe flash player mới nhất, adobe flash player 10, adobe flash player đã bị chặn, cập nhật adobe flash player, adobe flash player version 10.2.0, adobe flash player win 7 64bit, plug-in adobe flash player, cách bật adobe flash player, adobe flash player archive, update adobe flash player, adobe flash player npapi, phan mem adobe flash player, adobe flash player android, adobe flash player 11.1, bật adobe flash player, adobe flash player debug, bỏ chặn adobe flash player, adobe flash player ppapi, adobe flash player offline, cách khắc phục lỗi adobe flash player trên google chrome, down adobe flash player, download adobe flash player moi nhat, adobe flash player la gi, tải adobe flash player cho android, adobe flash player plugin, cách tải adobe flash player
5/5 - (422 bình chọn)
Leave a comment