Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Key 100%” Link download Nero 9 Full Key + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

0

Download Nero 9 Full Key là phiên bản tối ưu và được nhiều chuyên gia sử dụng và đánh giá cao phiên bản phần mềm ghi đĩa nổi tiếng Nero này. Nó cho phép bạn tạo nhạc hoặc đĩa dữ liệu chỉ trong vài bước đơn giản. Ngoài việc ghi đĩa, phần mềm này còn cho phép bạn sao chép đĩa, sao lưu tự động hoặc nghe nhạc ngay khi ghi xong. Hôm nay, Cack.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách tải xuống Nero 9 Full Key cũng như hướng dẫn cách bẻ khóa phần mềm này. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về Nero 9 là gì ?


Nero 9 Full Key là một bộ công cụ để ghi đĩa cũng như tạo đĩa nhạc hoặc dữ liệu chuyên nghiệp. Nero 9 có nhiều tiện ích nổi bật như Nero 9 Burning, Nero 9 Free hoặc Nero 9 Express, … cho phép người dùng sử dụng nhiều tiện ích với ghi đĩa.

Theo Wikiprdia: Phần mềm Nero 9 Burning là một bộ đa phương tiện mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, cho phép bạn tạo, trích xuất, sao chép, ghi, chỉnh sửa, chia sẻ và tải lên đĩa trực tuyến với nội dung. sáng tạo cho mọi người. ”

Nero 9 Burning là một chương trình ghi đĩa lâu đời nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với Nero 9, bạn có thể dễ dàng tạo, trích xuất, ghi, sao chép, chia sẻ, sao lưu, xem và thưởng thức CD hoặc DVD!

Nero 9 Free hỗ trợ bạn sao chép File vào đĩa CD, DVD và Blu-ray hoặc tạo đĩa phim DVD chuyên nghiệp bằng menu 3D, tạo các bản phối nhạc như DJ chuyên nghiệp hay sửa đổi định dạng nhạc và DVD để dễ dàng xem trên iPod và các thiết bị giải trí di động khác. Ngoài Burning, Nero 9 còn có khả năng tải nhanh các bài hát và ảnh lên My Nero, YouTube hay MySpace.

Nero 9 Express hỗ trợ các nguồn cấp RSS, cho phép người dùng tạo nhiều đĩa thông tin khác nhau, tạo hình ảnh NRG và sao chép nội dung từ đĩa CD hoặc DVD sang các vị trí khác. Nero 9 nổi bật như một phần mềm đặc biệt hỗ trợ ghi dữ liệu trên đĩa CD hoặc DVD so với các phần mềm ghi đĩa nổi tiếng khác.

Những tính năng của Nero 9

 • Nhanh chóng và dễ dàng phân tách, kích hoạt, tự động sao lưu và sao chép các tính năng.
 • Sao lưu đĩa CD, DVD và Blu-ray của bạn một cách chuyên nghiệp.
 • Tạo DVD phim chuyên nghiệp với menu 3D.
 • Dễ dàng tạo và chia sẻ bản phối âm nhạc của bạn như một DJ chuyên nghiệp.
 • Chuyển đổi định dạng nhạc, ảnh và DVD để xem trên iPod® và các thiết bị giải trí di động khác.
 • Nhanh chóng tải lên các bài hát và hình ảnh lên My Nero, YouTube và MySpace
 • Xem, ghi lại, tạm dừng và xem TV trên web tùy theo nhu cầu của bạn.
 • Xem AVCHD và các định dạng HD khác.

Cấu hình cần thiết cài đạt phần mềm

 • Trình duyệt: Internet Explorer tối thiểu 6.0 trở lên.
 • Bộ xử lý: 1 GHz Intel Pentium III hoặc AMD hoặc Intel tương đương. Tương đương 2 GHz Intel Pentium 4 hoặc AMD hoặc Intel cho hệ điều hành Windows Vista.
 • RAM: 256 MB cho hệ điều hành bình thường, 512 MB cho hệ điều hành Windows Vista.
 • Dung lượng đĩa trống: Ít nhất 270 MB để cài đặt tất cả các thành phần cơ bản. Khoảng 500 MB dung lượng đĩa tạm thời có sẵn để cài đặt phần mềm. 9GB dung lượng đĩa cứng trống để lưu trữ DVD và các tệp tạm thời.
 • Đĩa: DVD hoặc CD có thể được ghi hoặc ghi để ghi.
 • Tối thiểu Directx 9.0c trở lên.
 • Card đồ họa có ít nhất 32 MB bộ nhớ video.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 800 x 600 px, tùy chỉnh màu 16 bit.

Link download Nero 9 Full Key

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Link download Nero 9 Full Key

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Pass giải nén: 2974375

✅ Xem thêm những phần mềm liên quan ✅

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Nero 9 Full Key

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống Tệp Nero 9 Full Key của Cack.vn theo liên kết tải xuống ở trên.

Bước 2: Sau khi tải xuống, bạn cần giải nén tệp và chạy tệp ‘Setup‘ để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Chọn ‘Next‘ để tiến hành các bước cài đặt, sau đó nhập ‘Serial Number‘, bạn nhập: 9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T sau đó chọn ‘Tiếp theo’

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, chọn ‘Exit‘ để bắt đầu Crack.

Bước 5: Nhấp chuột phải vào phần mềm và chọn ‘Properties‘, sau đó chọn hộp như hình bên dưới.

Bước 6: Sau đó bật Nero Keymake. Chọn ‘License manager

Bước 7: Click chọn ‘Remove all serials

Bước 8: Cuối cùng Click chọn ‘Add to white’ để Crack.

Bước 9: Khởi động lại phần mềm và sử dụng Nero 9 Full thôi.

Lời kết

Nếu tốc độ của phần mềm không đủ cho bạn, hãy nhớ rằng tổng thời gian ghi của nội dung được biên dịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như lượng dữ liệu được ghi và tốc độ xử lý dữ liệu theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, nhìn chung, Nero 9 vẫn là một phần mềm chuyên nghiệp và cung cấp cho bạn thời gian tối ưu để tạo, sao chép hoặc ghi dữ liệu vào đĩa.

Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể Cài đặt và Crack phần mềm này một cách dễ dàng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên Like, Share và Rate 5 sao để ủng hộ Cack.vn nhé!

Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.7 / 5 ( 945 votes )

 

nero 9, download nero 9, download nero 9 full crack, nero 9 full crack, tai nero 9, nero 9 download, phần mềm nero 9 full crack, nero 9 free, nero 9 full, nero 9 portable, tải nero 9 full crack, key nero 9, nero 9 full crack google drive, crack nero 9, cách cài nero 9, phan mem nero 9, tai phan mem nero 9, huong dan cai dat nero 9, huong dan cai nero 9, huong dan su dung nero 9, phần mềm nero 9, cách sử dụng nero 9, nero 9 full crack sinhvienit, hướng dẫn ghi đĩa bằng nero 9, download nero 9 full, download phan mem nero 9, hướng dẫn sử dụng nero 9, tải phần mềm nero 9 full crack, tải nero 9, tải phần mềm nero 9, cach su dung nero 9, cách ghi đĩa bằng nero 9, nero 9 free download, download phan mem ghi dia nero 9 full crack, nero portable 9, cách ghi đĩa cd bằng nero 9, cách cài đặt nero 9, phan mem ghi dia nero 9 full+crack, nero 9 free version, nero 9 lite, download nero startsmart 9, tải phần mềm nero 9 miễn phí, download nero 9 free full version, ghi đĩa bằng nero 9, ghi đĩa cd bằng nero 9, nero 9 key, nero 9 sinhvienit, hướng dẫn cài đặt nero 9, phần mềm ghi đĩa nero 9, xin key nero 9 full
Leave a comment