Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“ĐÃ CHECK 100%” Link dowload Game Đế Chế Age Of Empires II Full Active

0

Age of Empires II là phần tiếp theo của trò chơi chiến lược thời gian thực nổi tiếng Age of Empires. Gói này cũng bao gồm gói mở rộng The Conquerors.

Giới thiệu về Game Age Of Empires II là gì ?

Đây là một phần của chiến lược cổ điển chạy từ sự sụp đổ của Rome cho đến thời Trung cổ. Age Of Empires II cho phép bạn kiểm soát 1 trong 13 nền văn minh: Người Anh, Byzantines, Celts, Goth, Teutons, Franks, Mongols, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư, Saracens, Thổ Nhĩ Kỳ và Viking. Nếu bạn đã chơi trò chơi trước đó, bạn sẽ biết nó hoạt động như thế nào – bạn dành nhiều ngày để thu thập các tài nguyên cho phép bạn tuyển mộ, huấn luyện binh lính và tham gia vào các trận chiến – hoặc giao dịch.

Age Of Empires II là một game cực kỳ chi tiết, nhưng điều đó không có nghĩa là nó khó chơi. Mặc dù thực tế là trò chơi bây giờ khá cũ, lối chơi trực quan và rất thực tế, theo ngữ cảnh. Có một số điểm nổi bật tuyệt vời, chẳng hạn như khả năng chơi Age Of Empires II như một thủ lĩnh huyền thoại như William Wallace hay Gengis Khan, một đề xuất mà nhiều người sẽ khó cưỡng lại! Bạn cũng sẽ có thể chơi với các đối thủ khác hoặc chống lại máy tính.

Age Of Empires II đã được phát hành hơn 11 năm trước và đã được thay thế bởi Age Of Empires III và các biến thể trực tuyến. Điều đó nói rằng, Age Of Empires II là một tác phẩm kinh điển và mặc dù thực tế là nó có vẻ hơi lạc hậu, nhưng sự thật là có rất nhiều người hâm mộ. Bạn cũng sẽ trở thành một AGE2 chết tiệt chứ?

Yêu cầu về cấu hình cài game Age Of Empires II

Game Age Of Empires II khá nhẹ nên tôi nghĩ nó có thể chạy trên tất cả các model hiện tại trên thị trường. Dưới đây là cấu hình tối thiểu mà nhà xuất bản cung cấp, bạn có thể tham khảo:

  • CPU: Infor tốc độ 1,2 GHZ
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro +
  • Thẻ video:  Direct X 9.0c Capable GPU
  • Thẻ âm thanh: Có
  • Không gian ổ đĩa dư: 5 GB

Tải về và kinh nghiệm được biết hay không ngay lập tức à. RAM 512MB có thể vẫn chơi được đó :)).

Đi vào chi tiết, người anh em. Dưới đây là bản tải xuống Age Of Empires 2 Full HD không có che cho PC. Bạn tải xuống và làm theo các hướng dẫn bên dưới các hướng dẫn cài đặt để chiến đấu với trò chơi.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 1004589

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Game Đế chế Aoe II

Bạn làm theo các bước dưới đây để tiến hành cài đặt trò chơi:

Bước 1: Đợi cho trò chơi tải xuống hoàn toàn.

Bước 2: Giải nén tệp đã tải xuống bằng Winrar hoặc bất cứ thứ gì bạn sử dụng. Tôi sử dụng winrar. Nhớ có 5GB bộ nhớ miễn phí.

Bước 3: Nhấp vào tệp Setup.exe để tiến hành cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi. Tôi khuyên bạn nên chọn ổ đĩa C: // sau đó cài đặt ổ đĩa Windows để tránh lỗi

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể vào trò chơi luôn mà không cần phải bẻ khóa gì cả.

Sau đó chạy Trò chơi tệp với quyền Quản trị! Nhấp chuột phải vào Run As Adminstration. Xong!!!

Lời kết

Và vì vậy tôi đã giới thiệu với bạn trò chơi chiến lược Age Of Empires 2. Tải xuống ngay bây giờ để xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình tải xuống và cài đặt AOE 2, vui lòng để lại nhận xét bên dưới để giúp bạn trả lời nhanh chóng. Thường xuyên theo dõi mục Trò chơi Kỹ thuật ngoại tuyến của Cack.vn để có thể cập nhật thêm các trò chơi hay khác.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 196 votes )

age of empires 2, age of empires 2 definitive edition, ma age of empires 2, age of empires 2 hd, age of empires 2 rise of the rajas, download age of empires 2 full, tai game age of empires 2, cheat age of empires 2, age of empires 2 download, game age of empires 2, tải age of empires 2, tai age of empires 2, age of empires 2 hd full crack, age of empires 2 cheats, download age of empires 2 full crack, age of empires iii full + 2 bản mở rộng, age of empires 2 full, download age of empires 2, age of empires 2 hd edition, download age of empires 2 the conquerors expansion full crack, đặc điểm các loại quân trong age of empires 2, hack age of empires 2, ma game age of empires 2, age of empires 2 hd download, mã age of empires 2, download game age of empires 2 full crack, tải game age of empires 2, mat ma age of empires 2, cách chơi age of empires 2 offline, age of empires 2 wiki, age of empires 2 cheat, age of empires 2 free download, download game age of empires 2, tai game age of empires 2 full mien phi, tải age of empires 2 full, age of empires 2 fshare, ma hack age of empires 2, age of empires 2 the conquerors, age of empires 2 full crack, age of empires 2 the conquerors download, mã game age of empires 2, age of empires 2 rise of the rajas download, age of empires 2 offline, cách hack age of empires 2, down age of empires 2, tải game age of empires 2 full crack, tải game age of empires 2 full, age of empires 2 age of kings, huong dan choi age of empires 2, age of empires 2 cheats codes for pc
5/5 - (814 bình chọn)
Leave a comment