Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Biên tập Âm Thanh” Link tải Wavepad Sound Editor Full Active 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

0

Wavepad Sound Editor là phần mềm cho phép bạn chuyển đổi ý tưởng trên CD và chỉnh sửa nó thành định dạng âm thanh mới. Ngoài ra, với Wavepad Sound Editor, bạn cũng có thể chỉnh sửa và xuất các tệp âm thanh với chất lượng cao. Với các tính năng nhỏ gọn (khoảng 4 MB), phù hợp với nhiều cấu hình máy và dễ sử dụng, đây là phần mềm hữu ích để chỉnh sửa âm thanh của bạn. Vậy “Wavepad Sound Editor là gì và bẻ khóa như thế nào“. Cùng theo dõi bài viết sau đây của Cack.vn nhé!

Giới thiệu về phần mềm Wavepad Sound Editor

WavePad Sound Editor là một công cụ để chỉnh sửa các tệp âm thanh, chuyển đổi các tệp âm thanh sang các định dạng khác, chuyển đổi văn bản thành âm thanh và hơn thế nữa. Với các tính năng nổi bật, Wavepad là phần mềm được nhiều người sử dụng so với các phần mềm chỉnh sửa âm thanh khác hiện có trên thị trường.

Wavepad là một công cụ chỉnh sửa âm thanh và âm nhạc chuyên nghiệp cho Windows Mac. WavePad không chỉ cho phép bạn ghi và chỉnh sửa nhạc mà còn thêm các hiệu ứng như chỉnh sửa, thu nhỏ, dội lại, giảm tiếng ồn … tùy theo ý thích và sự sáng tạo của bạn. Ngoài ra, WavePad Sound Editor cũng hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến nhất như Wav, mp3, au, aif, flac, ogg.

Theo Wikipedia nói – Phần mềm WavePad Sound Editor là một trình chỉnh sửa âm thanh và âm nhạc cho WindowsMac (cũng có sẵn cho iOSAndroid). Nó cho phép người dùng ghi và / hoặc chỉnh sửa nhạc, giọng nói và các bản ghi âm khác. Là một biên tập viên, người dùng có thể cắt, sao chép, dán, xóa, chèn, tắt tiếng và tự động cắt các bản ghi, sau đó thêm các hiệu ứng như khuếch đại, chuẩn hóa, cân bằng, cân bằng, hồi âm, nảy, đảo ngược và hơn thế nữa. ”

Một số tính năng nổi bật của WavePad Sound Editor

 • Hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến nhất
 • Giúp chuyển đổi các định dạng âm thanh bạn thích.
 • Cắt và nối âm thanh trong một bài hát với nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh.
 • Giúp xóa bất kỳ âm nhạc bạn muốn.
 • Bạn có thể chỉnh sửa nhiều tệp âm thanh cùng một lúc.
 • Cung cấp một số hiệu ứng âm thanh đặc biệt có thể giúp bạn điều chỉnh âm lượng tốt hơn.
 • Ghi âm cho các dự án đa phương tiện.
 • Ghi âm cho phép bạn ghi lại âm thanh hoặc âm thanh khác bằng micrô được kết nối với máy tính của bạn.
 • Và còn nhiều tính năng nổi bật khác đang chờ bạn khám phá …

Yêu cầu về cấu hình cài WavePad Sound Editor

Wavepad Sound Editor là phần mềm không quá nặng, do đó cấu hình cài đặt phần mềm không quá cao:

 • Hệ điều hành: Thích hợp cho hầu hết tất cả các hệ điều hành như Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Khoảng 1 GB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng: 50 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Tối thiểu là bộ xử lý Intel Dual Core.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 1004589

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và crack Wavepad Sound Editor

Bước 1: Đầu tiên, tải tập tin cài đặt và tải tập tin theo liên kết tải xuống ở trên.

Bước 2: Giải nén tệp cài đặt đã tải xuống và nhấp vào ‘Setup‘ để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn không nhập phần mềm mà đã Active. Để bắt đầu quá trình Active, giải nén File Active thành “keygen.rar“, sau đó sao chép và dán tệp “keygen.exe” như sau:

64 bit: C: \Program Files (x86) \ Phần mềm NCH \ WavePad
32bit: C: \ Program Files \ Phần mềm NCH \ WavePad
Bước 4: Nhấp vào tệp keygen.exe với quyền quản trị viên, sau đó bạn chọn tên phần mềm là “WavePad Sound Editor“, tiếp tục nhấp vào “Copy” để tạo bản sao khóa WavePad Sound Editor.

Bước 5: Bây giờ bạn đã có phần mềm WavePad Sound Editor mới được cài đặt, chọn ‘Menu‘, sau đó nhấp vào ‘Register WavePad…

Bước 6: Tại đây bạn dán khóa WavePad đã sao chép ngay bây giờ và sau đó chọn ‘Register‘, cuối cùng nhấp vào ‘Continue‘.

Bước 7: Khởi động lại phần mềm và chỉ trải nghiệm Wavepad Sound Editor Full Active thôi nào.

Lời kết

Vậy là bạn đã có thể sử dụng Wavepad Sound Editor Full Active rồi. Với Wavepad Sound Editor, bạn có thể thưởng thức chỉnh sửa và xuất thành nhiều định dạng tệp âm thanh khác nhau tùy theo sở thích và sáng tạo của bạn. Đừng quên truy cập phần “Phần mềm” của Cack.vn để tải xuống kho phần mềm miễn phí tốt nhất cho bạn.

Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 746 votes )

wavepad sound editor, wavepad sound editor full crack, wavepad sound editor full, key wavepad sound editor, xin key wavepad sound editor, wavepad sound editor code, wavepad sound editor crack, wavepad sound editor download, wavepad sound editor key, wavepad sound editor sinhvienit, hướng dẫn sử dụng wavepad sound editor, code wavepad sound editor, wavepad sound editor keygen, phan mem wavepad sound editor, wavepad sound editor registration code, cách sử dụng phần mềm wavepad sound editor, wavepad sound editor., download wavepad sound editor, hướng dẫn sử dụng phần mềm wavepad sound editor, phần mềm wavepad sound editor, wavepad sound editor full crack sinhvienit, wavepad sound editor portable, wavepad sound editor full crack vn-zoom, code wavepad sound editor key, hướng dẫn wavepad sound editor, wavepad sound editor 7.13 crack, sound wavepad editor, wavepad sound editor bản crack, wavepad sound editor nightcore, wavepad sound editor crack free download, tải wavepad sound editor, wavepad sound editor 5.55, wavepad sound editor full fshare, tải phần mềm wavepad sound editor full crack, huong dan su dung wavepad sound editor, tải wavepad sound editor full, free download wavepad sound editor, wavepad sound editor free download, code wavepad sound editor free, tải wavepad sound editor full crack, crack wavepad sound editor, huong dan wavepad sound editor, wavepad sound editor serial, download wavepad sound editor full crack, cách cắt nhạc bằng wavepad sound editor, cách sử dụng wavepad sound editor, cách dùng wavepad sound editor, wavepad sound editor registration key
5/5 - (445 bình chọn)
Leave a comment