Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Link Tải Corona Renderer For 3ds Max Full Active + Hướng Dẫn Cài Đặt

0

Corona Renderer For 3ds Max là một phần mềm tuyệt vời, một trong những plugin quan trọng nhất của phần mềm Autodesk 3ds Max. Nó được phát triển bởi công ty phần mềm nổi tiếng Autodesk và ra mắt vào năm 2009 để cung cấp cho người dùng trải nghiệm thiết kế đồ họa tốt nhất. Vậy, ra sao Corona Corona Renderer cho 3ds Max? và “Cách cài đặt?”. Hãy để Cack.vn chia sẻ với bạn!

Corona Renderer cho 3ds là gì?

Corona Renderer là trình kết xuất “Không thiên vị” với hiệu suất cao. Nó được tích hợp vào 3ds Max dưới dạng plugin hoặc có thể hoạt động như một ứng dụng CLI độc lập. Các plugin khác đang được phát triển trên phần mềm bao gồm: Plugin Cimema 4D và Maya Plugins. Hiện đang được ra mắt và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Corona Renderer cho 3ds Max được phát triển vào năm 2009 bởi Ondřej Karlík. Đây là một dự án cá nhân của anh tại Đại học Công nghệ SEC (Bỉ). Kể từ đó. Corona Rendefer đã được nâng cấp thành dự án thương mại toàn thời gian hàng đầu thế giới. Sau khi Ondřej thành lập một công ty với các nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng như Adam Hotový và Jaroslav Křivánek – phó giáo sư và nghiên cứu sinh tại Đại học Charles (Prague).

Tính năng nổi bật của Corona Renderer For 3ds

Corona Renderer cung cấp cả giải pháp kết xuất Không thiên vị và Xu hướng theo ý của người dùng. Trong cả hai trường hợp. Tất cả đều mang lại kết quả dự đoán. Vật lý đáng tin cậy và hợp lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng.


Tính khả dụng là “vũ khí” mạnh nhất của phần mềm này. Đặt kết xuất thực tế đơn giản bằng cách nhấp vào “Xuất”. Hầu hết người dùng mới sẽ tìm hiểu Corona chỉ sau một ngày sử dụng và yêu thích nó trong vài ngày tới.
Corona Renderer cung cấp cho bạn một kết xuất hiện đại và đầy đủ tương tác. Bạn có thể: Thay đổi tài liệu. Ánh sáng. Tạo và điều chỉnh hình học trong khi kết xuất. Không cần phải tự khởi động lại hoặc cập nhật bãi chứa. Bởi vì nó xảy ra tự động, thường là trong chưa đầy một giây. Nó chạy hoàn toàn trên CPU. Do đó, nó không bị giới hạn trong những gì nó có thể xử lý.

Ưu điểm phần mềm

Corona Renderer cực kỳ linh hoạt. Nó hỗ trợ rất nhiều giải pháp thực tế cho phép bạn có được chính xác hiệu quả mà bạn mong muốn.
Tốc độ là một yếu tố quan trọng trong sản xuất không thể bỏ qua. Trình kết xuất có thể sử dụng phải luôn cung cấp kết quả nhanh nhất có thể và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm.
Chất lượng và tốc độ đầu ra không phải là điều duy nhất tạo nên một trình kết xuất tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Corona đi kèm với nhiều điều chỉnh quy trình làm việc từ những điều nhỏ nhất. Vì vậy, nó sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Yêu cầu cấu hình máy

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu ít nhất 1 GB RAM.
Dung lượng ổ cứng: Cần 1 GB dung lượng đĩa trống.
Bộ xử lý: Bộ xử lý tối thiểu là Intel Dual Core trở lên.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt & Active Renderer for 3ds Max

Bước 1. Đầu tiên. Tải xuống Corona Renderer cho 3ds Max Full bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống ở trên.

Bước 2. Sau khi tải xuống hoàn tất. Thực hiện thao tác giải nén tập tin vừa tải xuống.

Bước 3. Chạy Cài đặt file để cài đặt phần mềm

Bước 4. Sao chép tệp Active Corona_41_max_fix.dll và LegionLib_Release.dll. Sau đó Dán vào một trong 3 đường dẫn sau:

  • Đường dẫn: C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 2020
  • C:\Program Files\Corona\Standalone
  • C:\Program Files\Corona\Image Editor

Bước 5. Sau đó. Nhấp chuột phải vào tệp “_Delete_token-3dsmax.bat” và chọn chạy trong Quản trị viên (Chạy với tư cách Quản trị viên).

Lưu ý: Bạn lặp lại các bước này cho mọi người dùng (tài khoản) sử dụng.

Bước 6. Khởi động lại phần mềm và sử dụng nó.

Lời kết

Vậy là bạn đã cài đặt thành công Corona Renderer for 3ds Max Full Active rồi. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích để bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng bạn thành công.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.556 votes )

corona, corona render, corona 3.0 full crack, download corona 4.0 full crack, corona 2.0 full crack, corona 2.0, corona renderer,  corona for sketchup, convert corona to vray, download corona 1.7 full crack, download corona 3.0 full crack, download corona 1.6 full crack, crack corona 1.7, tải corona 2.0 full crack, tải corona 3.0 full crack, corona blossom, corona là gì, corona 1.6, corona sdk, corona 4.0, corona extra, corona converter, corona 3.0, active corona, render corona, corona scatter, corona 4.0 full crack, corona material, corona render sketchup, corona full crack, corona 3.0 crack, corona 2.0 crack, convert corona sang vray, hướng dẫn corona render, download corona 2.0 full crack, corona 1.7, corona sketchup, download corona 1.5 full crack, corona crack
5/5 - (361 bình chọn)
Leave a comment