Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Tăng Âm Thanh] Download DFX Audio Enhancer Full Active + Hướng Dẫn Cài Đặt

0

DFX Audio Enhancer Âm thanh chắc chắn là một phần lớn trong cuộc sống của chúng ta. Tùy thuộc vào bản chất, sức mạnh hoặc âm nhạc của nó, âm thanh có thể được cảm nhận khác nhau là dễ chịu hoặc hoàn toàn không được chào đón. Đây cũng là trường hợp âm thanh mà máy tính của bạn phát ra. Khi nói về độ chính xác, không cần phải có chuyên gia để hiểu chất lượng âm thanh nghĩa là gì – khoảnh khắc bạn nghe một bài hát với độ trung thực cao, bạn sẽ tận hưởng từng giây của nó.

FX Sound Enhancer là gì ?

Nghe nhạc trực tuyến, File nhạc hoặc âm thanh cá nhân từ bất kỳ trang web nào đã trở thành hoạt động hàng ngày đối với hầu hết mọi người làm việc với máy tính. Do đó, làm cho trải nghiệm này trở thành một niềm vui để lắng nghe là những gì phần mềm tăng cường âm thanh làm hoặc ít nhất là cố gắng làm. Trước đây được gọi là DFX Audio Enhancer, FxSound Enhancer là thành viên của thể loại này và là một trong những lựa chọn hàng đầu trong hầu hết các trường hợp.

Chất lượng âm thanh có hai khía cạnh chính khi được phân tích trên PC – phần cứng và phần mềm. Âm thanh kém có thể là kết quả của hiệu suất phần cứng thấp hoặc tốc độ dòng âm thanh giảm làm thu hẹp tần số và thậm chí loại bỏ nhiều trong số chúng. Các giải pháp kiểm soát phần mềm có sẵn mặc dù và họ tự hào thực hiện phép lạ để cung cấp chất lượng âm thanh tăng ngay cả trong trường hợp xấu nhất.

Tổng quan về FX Sound Enhancer

Phần mềm tăng cường âm thanh đặc biệt này cho phép bạn kiểm tra ứng dụng nào giám sát và áp dụng quá trình xử lý của nó trong quá trình cài đặt. Khi được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu điều chỉnh luồng âm thanh bằng cách chọn các mức cho âm thanh `Fidelity`,` Ambience`, `3D Surround`,` Dynamic Boost` và `Hyperbass`. Vùng `Spectrum` hiển thị một máy đo tần số để kiểm tra tính nhất quán mỗi khi bạn đặt trước một giá trị đặt trước mới.

FxSound Enhancer hỗ trợ hầu hết tất cả các ứng dụng truyền phát âm thanh từ trình duyệt Internet đến trình phát phương tiện. Danh sách này bao gồm những người chơi lớn trong ngành như Internet Explorer, Firefox, Chrome hoặc Opera và Windows Media Player, Winamp, VLC media player, foobar2000, GOM Player, BS.Player hoặc iTunes.

Các phòng sản xuất âm nhạc sử dụng công nghệ tiên tiến để ghi và làm chủ bản ghi của họ, nhưng chất lượng đầu ra âm thanh cuối cùng thuộc về thiết bị của bạn. Điều này khiến tôi thử nghiệm và tìm kiếm một bộ tăng cường không yêu cầu nâng cấp phần cứng đắt tiền.

Tính năng chính của FX Sound Enhancer

Fidelity – loại bỏ âm thanh “bị nén” do nén dữ liệu
Ambience – thêm độ sâu âm thanh nổi
3D Surround – thêm độ sâu và âm thanh lan rộng để tạo hiệu ứng ’3D 3D
Dynamic Boost – tăng khoảng không và làm cho nó lớn hơn
Bass – cải thiện hiệu suất thấp

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt và Active DFX Audio Enhancer

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Tải xuống một số File giải nén. Sau đó chạy File thiết lập

Bước 2: Nhấn Next

Bước 3: Nhấp vào Tôi đồng ý

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Đợi phần mềm cài đặt

Bước 6: Nhấp vào Cài đặt

Bước 7: Nhấn Next

Bước 8: Nhấn Next

Bước 9: Nhấp vào Kết thúc.

Hướng dẫn Active

Bước 1: Thoát khỏi phần mềm DFX Audio Enhancer

Nhấp chuột phải vào biểu tượng “FX” ở góc dưới bên phải của màn hình, chọn Thoát

Bước 2: Chuyển đến thư mục gốc, vào thư mục Active bạn sẽ thấy File dfx.

Đây là File khóa cấp phép được sử dụng để kích hoạt vĩnh viễn

Bước 3: Nhấp chuột phải vào biểu tượng “FxSoundEnhancer” trên màn hình nền. Chọn Mở vị trí File

Bước 4: Sao chép File “dfx” vào thư mục cài đặt phần mềm crack xuất hiện

Bước 5: Chọn “Replace the file in the destination”

Lời Kết

FxSound Enhancer mang đến nhiều phẩm chất bổ sung cho luồng âm thanh và đó chính xác là những gì nó phải làm. Hiệu suất của nó chỉ phụ thuộc vào việc nó được sử dụng – một cài đặt trước được sắp xếp sai có thể phá hủy hoàn toàn trải nghiệm nghe trong khi các cài đặt được suy nghĩ kỹ càng chắc chắn khiến nó gây nghiện. Khi bạn tìm thấy bộ sưu tập cài sẵn tốt nhất của mình, plugin âm thanh này sẽ trở thành một trong những mục khởi động của bạn.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 876 votes )

dfx audio enhancer, dfx audio enhancer full, dfx audio enhancer full crack, dfx audio enhancer 12.017 full crack, dfx audio enhancer full crack 2019, dfx audio enhancer full crack 2018, dfx audio enhancer full crack 2017, cách chỉnh dfx audio enhancer hay nhất, dfx audio enhancer crack, dfx audio enhancer 2018, dfx audio enhancer 13.020, dfx audio enhancer 12, dfx audio enhancer 12.023 full crack, dfx audio enhancer 13 full crack 2018, dfx audio enhancer 13 full crack 2017, dfx audio enhancer 12.023, dfx audio enhancer 12 full crack, dfx audio enhancer 13 full crack, dfx audio enhancer 11 full, download dfx audio enhancer, tải dfx audio enhancer, dfx audio enhancer 13.025 full crack, download dfx audio enhancer full crack, crack dfx audio enhancer 12.014, dfx audio enhancer 13, dfx audio enhancer 11.109, dfx audio enhancer 13.025 crack, crack dfx audio enhancer, dfx audio enhancer 13.025, dfx audio enhancer portable, dfx audio enhancer 2016 full crack, dfx audio enhancer 11, dfx audio enhancer crack 2019, dfx audio enhancer key, crack dfx audio enhancer 12.017, dfx audio enhancer 13.019, dfx audio enhancer 12 full, dfx audio enhancer android, key dfx audio enhancer, dfx audio enhancer full crack 2016, tải dfx audio enhancer 11.109 full crack, phần mềm dfx audio enhancer, download dfx audio enhancer full, dfx plus audio enhancer, download dfx audio enhancer 11.112 full crack, dfx audio enhancer plus, dfx audio enhancer vn zoom, dfx audio enhancer 11.109 full crack, tai phan mem dfx audio enhancer mien phi, tai dfx audio enhancer v10.137 full
5/5 - (861 bình chọn)
Leave a comment