Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Link download iTunes + Hướng dẫn cài đặt cho máy tính Windows 10

0

Nếu bạn là người hâm mộ các sản phẩm của Apple, thì có lẽ bạn đang sở hữu một trong những thiết bị như iPhone, iPad. Và khi sử dụng các thiết bị này, sẽ có lúc bạn muốn cài đặt ứng dụng, sao chép nhạc, xuất danh bạ, sao chép và trích xuất hình ảnh, video, v.v. thì bạn cần phần mềm iTunes, hoàn toàn miễn phí từ Apple cho Windows.

Vậy làm thế nào để tải xuống và cài đặt iTunes trên các máy tính chạy Windows 7 hoặc Windows 8.1, Windows 10, làm thế nào về việc mời bạn tham khảo nội dung hướng dẫn cài đặt bên dưới!

Giới thiệu về Apple iTunes

iTunes là một ứng dụng có sẵn trên máy tính Mac và được cung cấp miễn phí cho Windows. iTunes sẽ giúp bạn tạo bản sao lưu, sao chép nhạc – video, cài đặt ứng dụng, … và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng iTunes làm trình phát nhạc trên PC & Laptop.

Nếu bạn cần cài đặt iTunes trên máy tính để làm gì đó, có thể là sao chép ảnh, video hoặc sao chép nhạc vào iPhone, sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới.

Tính năng chính của iTunes 12

iTunes cập nhật mới

ITunes phiên bản 12.10.4 hoàn hảo cho các ứng dụng và hiệu suất, cho phép bạn tải nhạc, video, sách điện tử … một cách nhanh chóng và dễ dàng từ iTunes Store và có thể được quản lý. Các trò chơi và ứng dụng tốt hơn thông qua Apple Store.

Bản cập nhật này có sẵn cho cả hai nền tảng Windows và Mac OS, với sự ra mắt chính thức của iOS 13.3.1, không bao gồm bất kỳ cải tiến tính năng nào, nhưng có một số cải tiến về tính năng. hiệu suất và tính ổn định, khả năng tương thích và hỗ trợ tốt cho iOS 13.3.1 vừa được Apple phát hành.

Trình phát iTunes – Hỗ trợ chức năng trình phát nhạc

– iTunes có một bộ sưu tập nhạc khổng lồ:

iTunes Player giữ tất cả âm nhạc, video và chương trình truyền hình trên thế giới ở một nơi. Thay vì tổ chức và ghi chúng trên đĩa CD, giờ đây bạn có thể nhập tệp Media trực tiếp vào iTunes, nhanh chóng duyệt qua tất cả các tệp trong danh sách của bạn. Tệp được sắp xếp và đặt ở nơi bạn muốn, di chuyển và sử dụng nó trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad. Vì vậy, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.

iTunes là một trình phát nhạc hữu ích

Tải xuống itunes để phát bất kỳ bài hát nào, video có trong bộ nhớ máy tính hoặc trong danh sách phát mà nó cung cấp. Nó bao gồm tất cả các chức năng mà trình phát nhạc cần có như Phát / Dừng / Tạm dừng hoặc bạn có thể xem thông tin chi tiết liên quan đến tệp nhạc đó.

Hoặc bạn có thể sử dụng itune để xem các kênh radio qua sóng radio trực tuyến, podcast và xem các chương trình TV với chất lượng HD.

iTunes giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bài hát

Bằng cách nhập từ khóa theo trường (tên bài hát, tên album, ca sĩ, thể loại, video, danh sách phát, đài phát thanh, chương trình truyền hình), kết quả được trả về cho vô số bài hát, Video liên quan giúp bạn dễ dàng chọn tệp nhạc yêu thích mà bạn lưu vào iTunes danh sách phát.

Phát các bài hát, video ngay trong trình duyệt

iTunes cho phép bạn phát một bài hát hoặc video ngay trong trình duyệt của mình để bạn có thể nghe tất cả các bài hát và video mà không cần tải xuống.

iTunes giúp tự động lưu nhạc vào danh sách phát

Mọi bài hát hoặc album nhạc đã tải xuống sẽ tự động được thêm vào danh sách quản lý iTunes. Khi tải xuống các itunes mới nhất, bạn có thể phân loại danh sách phát theo từng chủ đề, các thể loại khác nhau như Rock, R & B, Pop … Hiển thị cấp độ yêu thích của bạn cho một bài hát bằng cách bỏ phiếu theo tiêu chuẩn từ một đến năm sao.

iTunes Store – Cửa hàng phần mềm trực tuyến

Cung cấp các ứng dụng khác nhau

ITunes Store là tập hợp của hàng triệu bài hát, video, ứng dụng như trò chơi và nhiều phần mềm chất lượng cao nhất. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng hữu ích mà bạn cần sử dụng trong máy tính cũng như trong điện thoại hỗ trợ iOS. Những gì bạn cần làm là bạn cần tạo một tài khoản Apple để tải chúng xuống thiết bị của bạn.

Theo dõi các bảng xếp hạng âm nhạc

Một tính năng mà không phải tất cả các phần mềm đều có, bạn có thể xem danh sách các bài hát trong bảng xếp hạng thế giới mỗi tuần hoặc xem lại các bảng xếp hạng ở lần trước.

Thông tin nghệ sĩ

Thông tin về các nghệ sĩ trên khắp thế giới cũng được cập nhật thường xuyên, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn và nắm bắt mọi hoạt động của các nghệ sĩ mà bạn yêu thích, từ công việc hàng ngày, ảnh, buổi hòa nhạc và nhiều hơn nữa.

Xem thông tin sách

Thông tin chi tiết liên quan đến những cuốn sách yêu thích của bạn cũng được hiển thị. Hàng tuần, chương trình sẽ hiển thị kết quả để xem sách nào bán chạy nhất để giúp bạn chọn theo dõi và đọc những cuốn sách hay nhất.

Kho trò chơi khổng lồ

Các trò chơi do Apple sản xuất và phát triển sẽ xuất hiện trong iTunes Store. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi theo tên, các trò chơi được chơi nhiều nhất. Trả về kết quả sau vài giây.

iTunes (iCloud) – Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị và máy tính của thiết bị iOS

Đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trên thiết bị iOS

Giống như itools, Itunes có khả năng đồng bộ hóa tất cả dữ liệu có sẵn trên các thiết bị chạy trên iOS như danh bạ, ảnh, lịch, video, Email, thậm chí là Dấu trang của Safari. Nó không chỉ đồng bộ hóa mà còn sao lưu dữ liệu từ các thiết bị trên vào máy tính.

iTunes cũng có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu cho âm nhạc, video và ứng dụng giữa máy tính và thiết bị iOS như danh bạ, ảnh, lịch, video và email để bạn có thể chỉnh sửa thông tin này từ thiết bị. Dễ dàng tính toán hoặc truy cập dữ liệu trên thiết bị cầm tay. Tính năng này cũng giúp bạn tạo bản sao lưu cho dữ liệu quan trọng. iTunes hỗ trợ lưu trữ tới 5GB dữ liệu, một lượng khá lớn mà ít công cụ hỗ trợ. Có thể nói, iTunes là một công cụ đa năng mà qua đó bạn làm cho mọi thứ trở nên lộn xộn và phức tạp trở nên đơn giản hơn nhiều.

Lưu trữ số lượng lớn File trên iCloud

Tải xuống iTunes hỗ trợ tối đa 5GB cho email, tài liệu và tệp sao lưu bất kể các ứng dụng đã tải xuống như tệp nhạc, ứng dụng, sách điện tử, ảnh, v.v.

Chia sẻ File nhạc trực tuyến

Thông qua sự hỗ trợ của itunes và itools, bạn có thể chia sẻ các bài hát, video có sẵn trên máy tính hoặc thiết bị iOS của mình trực tiếp trên Internet mà không cần thông qua bất kỳ chương trình hỗ trợ nào.

Ngoài việc chia sẻ thông tin về các bài hát và phim hot nhất trên toàn thế giới, nó còn hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị, iTunes có phiên bản 32 bit và 64 bit và tương thích với các hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay.

Khắc phục lỗi iTunes has Stopped working

Nguyên nhân 1: Máy tính bị thiếu tệp QTMovieWin.dll.

Làm thế nào để khắc phục

Bước 1: Tìm kiếm trên Internet và tải tập tin “QTMovieWin.dll” về máy tính. Hoặc người dùng có thể tải xuống trực tiếp QTMovieWin.dll tại đây https://goo.gl/zG6UTM)

Bước 2: Sao chép tệp QTMovieWin.dll và đặt nó vào thư mục chứa tệp cài đặt iTunes.

– Windows 7: C:\Program Files (x86)\Common Files\Apple\Apple Application Support
– Windows XP: C: \ Program Files\ iTunes

Nguyên nhân 2: Lỗi xung đột với phần mềm QuickTime

Làm thế nào để khắc phục

Nếu máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm Trình xem video của Video, hãy thử tắt chức năng tăng tốc Direct3D của QuickTime, vì chức năng này có thể đã gây ra xung đột với iTunes

Bước 1: Mở QuickTime, trên thanh công cụ, nhấp vào Chỉnh sửa -> Tùy chọn -> Tùy chọn QuickTime

Bước 2: Hộp thoại Tùy chọn QuickTime mở ra, chọn Tab Nâng cao và bỏ chọn nút Bật tăng tốc video Direct3D -> OK để lưu cài đặt.

Thoát khỏi chương trình QuickTime, khởi động lại máy tính và thử truy cập iTunes để xem trước video hoặc bài hát.

Nguyên nhân 3: Vì iTunes sử dụng ngôn ngữ không tương thích với ngôn ngữ mà hệ điều hành máy tính đang sử dụng.

Bước 1: Tải xuống phiên bản mới nhất của itunes và cài đặt nó. Mở iTunes -> Tùy chọn (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl +,)

Bước 2: Hộp thoại Tùy chọn mở ra, chọn tab Chung -> Ngôn ngữ để thay đổi ngôn ngữ cho phù hợp.

Nhấn OK để lưu

Kết luận: Trên đây là ba nguyên nhân chính gây ra sự cố “iTunes đã ngừng hoạt động”, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, người dùng có thể áp dụng nó trên máy tính của mình. Và để hạn chế các lỗi xảy ra, bạn nên sử dụng phiên bản iTunes hoặc phiên bản mới nhất như iTunes 11.1.3.8, iTunes 11.2.2.3, iTunes 11.3.1.2 chạy rất ổn định và không phát sinh lỗi.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

  • Phiên bản 32 bit

Click vào đây để tải

  • Phiên bản 64 bit

Download iTunes Offline 64bit

  • Phiên bản windows 10 ( Microsoft Store )

Download iTunes Win 10

Cách cài đặt iTunes trên máy tính Windows 10

Trước tiên, bạn cần truy cập các liên kết bên dưới để tải xuống iTunes cho Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Đây là liên kết tải xuống trực tiếp từ Apple, nhưng bạn phải chọn phiên bản iTunes Windows phù hợp đang sử dụng phiên bản 32 bit hoặc 64 bit.

Cài đặt iTunes trên PC và Laptop

Sau khi tải xuống hoàn tất, mở tệp đã tải xuống. Giao diện cài đặt iTunes xuất hiện. Vui lòng chọn Cài đặt

Sau vài phút cài đặt, một thông báo cho biết bạn đã cài đặt thành công iTunes trên máy tính.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Apple ID của mình hoặc đăng nhập sau.

Tại thời điểm này, bạn đã cài đặt thành công iTunes trên máy tính Windows. Thật đơn giản phải không. Mặc dù hướng dẫn này được thực hiện trên Windows 7, về cơ bản bạn có thể làm theo quy trình tương tự để cài đặt nó trên các hệ điều hành khác như Windows 8.1 và Windows 10.

Đối với những bạn đang sử dụng Macbook sẽ không cần cài đặt iTunes cho macOS vì đây là một trong những phần mềm mặc định của hệ thống, nó đã được tích hợp sẵn trong trình cài đặt macOS, vì vậy khi nâng cấp hoặc cài đặt một macOS mới (hiện tại mới nhất phiên bản macOS là macOS Mojave) bạn sẽ không cần tìm và cài đặt phần mềm iTunes nữa.

Lời kết

Vậy, bạn có biết iTunes là phần mềm như thế nào không? Làm cách nào để cài đặt iTunes trên PC hoặc máy tính xách tay chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 và tại sao không cần cài đặt iTunes trên Macbook, phải không?

Tuy nhiên, sử dụng iTunes rất khó, nhưng lần đầu tiên bạn sử dụng iPhone, iPad hoặc mới chuyển từ Android sang iOS. Do đó, vui lòng tham khảo các hướng dẫn về iTunes mà tôi đã chia sẻ trong thời gian qua:

Ngoài ra, nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào khác liên quan đến iPhone, iPad, vui lòng để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một trong những trang web khá hữu ích về phần mềm Donwload cũng như cung cấp tài liệu học tập .

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.9 / 5 ( 12.396 votes )

itunes, download itunes, itunes download, tải itunes, itunes 64 bit, itunes pc, download itunes 64bit, itunes mới nhất, itunes 64, download itunes 64bit mới nhất, itunes connect, itunes store, tải itunes mới nhất, itunes 64bit, cài nhạc chuông cho iphone bằng itunes, copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes, tai itunes, itunes 32bit, download itunes mới nhất, tải itunes cho máy tính, download itunes 64 bit, itunes for windows, itunes 32 bit, cài đặt itunes, itunes download pc, copy nhạc vào iphone không cần itunes, itunes 64 bit win 10, tải itunes về máy tính, tải itunes cho win 7, itunes us chart, apple itunes, phần mềm itunes, iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes, download itunes pc, tải itunes cho pc, tải itunes 64 bit, down itunes, itunes apple, itunes download free, tải itunes 64bit, tải itunes cho win 10, itunes download win 10, cách tải itunes, itunes 12.0.1 64 bit, itunes 64 bit mới nhất, cách tải itunes ve may tinh, download itunes cho win 10, tải itunes 12.0.1, dowload itunes, itunes 64 bit download
5/5 - (727 bình chọn)
Leave a comment