Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Mới” Link download KMSpico 11 – Active Windows & Office

0

Có lẽ nhiều người đã biết phần mềm Kmspico 11 và có lẽ đã biết tác dụng của công cụ này. Tôi sẽ giới thiệu và cung cấp cho những ai chưa biết và đang cần liên kết tải xuống KMSpico để crack Windows 10 và crack các phiên bản Office

Nhu cầu bẻ khóa Windows 10 hoặc kích hoạt bản quyền Windows 10 rất phổ biến và nhiều người đang tìm cách kích hoạt Windows 10 một cách nhanh chóng. Vì vậy, Cack.vn xin giới thiệu với bạn phần mềm KMSPico 11 – Phần mềm giúp bẻ khóa windows 10 tốt nhất hiện nay với tỷ lệ kích hoạt 100%. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn về phần mềm KMSpico !!!

Active là gì ? Active là một động từ và cũng là một danh từ được chuyên gia máy tính IT hay sử dụng đến. Hành động crack có nghĩa là làm cho một sản phẩm phần mềm trả phí (có bản quyền) có thể sử dụng miễn phí.

KMSpico là gì?

KMSPico là một trình kích hoạt sử dụng các sản phẩm của Microsoft, như Windows và Office. Phần mềm kích hoạt của nó không có phần mềm độc hại và được tin cậy rộng rãi.

Phần mềm KMSPico có 2 tác vụ chính mà người dùng đang tìm kiếm là “Active Windows” và “Active MS Office“. Khi họ sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft.

Cá nhân tôi sử dụng nó để kích hoạt Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và nó rất dễ sử dụng. Nếu bạn không nhận được các tính năng nâng cao của Windows thì KMSpico là một công cụ rất hữu ích cho các cửa sổ đang hoạt động và tận hưởng các tính năng này miễn phí với sự trợ giúp của công cụ này.

Phần mềm được phát triển bởi TeamDaz đáng kính, họ cũng tạo ra các công cụ KMS khác như KMSAuto hoạt động tự động, chúng sẽ hoạt động tốt với chúng tôi.

Vì vậy, nếu bất cứ ai gặp khó khăn khi kích hoạt các cửa sổ, chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản này để tìm hiểu cách bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng, bạn cũng sẽ tìm thấy một liên kết tải xuống.

Có gì mới trong Kmspico 11 ?

 • Đã sửa lỗi khi kích hoạt Office 10 trong Windows 8.1 & Windows 10
 • Đã khắc phục sự cố khi cài đặt phần mềm trên máy của bạn
 • Đã thêm Tính năng để xóa Trình giả lập IP KMS sau khi kích hoạt Windows & Office

KMSpico hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Điều này có nghĩa là bạn không cần biết tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Chỉ cần chọn ngôn ngữ sẽ mặc định trên máy tính của bạn, sau đó KMSpico sẽ hoạt động với ngôn ngữ đó.

KMSpico hoạt động như thế nào ?

Trong phần này, mọi người sẽ được trả lời các câu hỏi mà mọi người thường hỏi khi sử dụng KMSpico:

 • Kmspico có an toàn không?
 • Kmspico có tốt không?
 • virut kmspico?
 • Tôi dùng kmspico?

Đây là 4 câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng phần mềm này. Giả sử có một mẹo được chứng nhận, đây là tài liệu trên trang chủ của Microsoft, hoàn toàn hợp lệ:

https://www.microsoft.com/Licensing/servicecenter/Help/FAQDetails.aspx?id=201#215

Để trả lời những câu hỏi này của KMSPico, trước tiên bạn cần hiểu cách thức hoạt động của KMS. Như bạn biết rằng Microsoft hợp tác và làm việc với nhiều công ty lớn và nhỏ. Số lượng nhân viên trong các công ty này có thể là vài trăm, vài nghìn hoặc hàng chục nghìn. Do đó, nhân viên của các công ty này muốn kích hoạt giấy phép Windows và Office của họ.

Tôi đưa ra một ví dụ để bạn hiểu: Vinroup có 10.000 nhân viên, một con số rất lớn. Vinroup muốn mua windows và giấy phép văn phòng để sử dụng cho công ty của họ. Nhưng số lượng nhân viên quá lớn, Vinroup mua từng khóa cho từng nhân viên nên cần có thời gian cho Microsoft. Và rất khó để quản lý bản quyền riêng cho một công ty.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft đã ra mắt một công cụ kích hoạt có tên là “Dịch vụ quản lý khóa” (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập khóa kích hoạt thông thường để kích hoạt Office và Windows. Thay vào đó, họ đi qua máy chủ KMS và máy chủ này kích hoạt các sản phẩm Microsoft của họ.

KMS (Dịch vụ quản lý khóa) là một trong những phương pháp để kích hoạt Microsoft Windows và Microsoft Office. Kích hoạt đảm bảo rằng phần mềm được Microsoft lấy và cấp phép. KMS được sử dụng bởi các khách hàng có giấy phép số lượng lớn, thường là các doanh nghiệp, trường học và phi lợi nhuận vừa và lớn. Máy tính cá nhân không cần liên hệ với Microsoft, mặc dù máy chủ KMS có. Khách hàng KMS phải được kích hoạt ít nhất 180 ngày một lần.

Bằng cách này, Microsoft đã đạt được việc kích hoạt khối lượng sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, bây giờ mọi công ty đang sử dụng máy chủ KMS thay vì mua giấy phép cho mỗi máy tính.

Các Phiên bản Office và Win KMSpico có thể Kích hoạt

 • Win Vista Business/N
 • Win Vista Enterprise/N
 • Win 7 Professional/N
 • Win 7 Enterprise/N
 • Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 (R2) Standard/Datacenter
 • Server All
 • Windows 8 All
 • Windows 8.1 All
 • Windows 10 All
 • Office 2010 All
 • Office 2013 All
 • Office 365 All
 • Office 2016 All

Ưu điểm của việc Active Windows 10 với Kmspico

Cách crack win 10 với kmspico rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần tải xuống Kmspico và nhấp vào cài đặt. Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ tự động bẻ khóa các phiên bản Windows 10 và Office trên máy. Thật đơn giản và dễ sử dụng phải không?

Sau khi tiến hành bẻ khóa Windows 10 km, bạn có thể cập nhật hệ điều hành Windows của mình một cách tự do.

Yêu cầu cấu hình máy tính

Máy tính chạy hdh: Windows 10, Windows 7 SP1, Windows 8.1 Update 1
Cấu hình: Ram: 1GB trở lên với phiên bản 32 bit hoặc 2GB trở lên khi tải xuống 64 bit
Ổ USB có dung lượng trống tối thiểu 6GB (hoặc hơn).
Kết nối internet ổn định

Liên kết download KMSpico 11 Full

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Cần Tắt Windows Defender khi chạy KMSpico

Tải xuống phần mềm Windows Defender Control

Nhấp vào Vô hiệu hóa Windows Defender

Màu đỏ như hình bên dưới là ok. Điều đó có nghĩa là bạn đã tắt thành công windows defender

Xem hướng dẫn chi tiết :

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng KMSpico

Bạn chỉ cần tải xuống và giải nén KMSpico với Winrar hoặc WinZip Pro

Bước 1: Chuyển đến thư mục giải nén, nhấp chuột phải vào tệp kmspico_setup.exe và chọn Chạy với tư cách quản trị viên như được hiển thị.

Bước 2: Một hộp thoại màu xanh mới xuất hiện, nhấp vào Tiếp theo> Tiếp theo> Kết thúc là ok.

Lưu ý: Đối với phiên bản KMSpico Portable, bạn không cần cài đặt bước này để giải nén và sử dụng nó. Vì vậy, phiên bản di động sẽ không có bước 2.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, nhấp vào nút Bắt đầu ở góc phải màn hình và tìm phần mềm KMSpico để chạy chương trình.

Giao diện của màn hình chương trình xuất hiện như trên. Công việc hiện tại của bạn là chỉ cần nhấn nút màu đỏ để kích hoạt nó.

Bước 4: Sau khi kích hoạt hoàn tất, bạn có thể kiểm tra máy tính của mình đã kích hoạt thành công hay chưa ngoại tuyến.

Kết quả Windows hoạt động bằng KMSpico:

Kết quả Office được kích hoạt bằng KMSpico:

Nếu bạn đã làm theo các bước trên mà vẫn không thể kích hoạt, bạn có thể thử phương pháp kích hoạt khác.

Kết luận

KMSPico là nhà kích hoạt nổi tiếng nhất trên internet. Công cụ này được sử dụng để kích hoạt Windows 10, 8 & 8.1 tất cả các phiên bản. Nó là một công cụ miễn phí được phát triển bởi TeamDaz nổi tiếng.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 18.396 votes )

kmspico, kmspico 11, download kmspico, kmspico portable, kmspico 10.2.0, kmspico office 2013, kmspico office 2016, kmspico 2019, kmspico là gì, kmspico official, tải kmspico, tai kmspico, kmspico download, kmspico office 2019, kmspico office, kmspico 11 portable, kmspico 10.2.2, kmspico 10.2.0 portable, tải kmspico portable, kmspico_v10.2.0_portable, kmspico win 10, kmspico 2018 portable, kmspico windows 10, kmspico 10.0.9, kmspico la gi, download kmspico 10.2.0, active office 2013 bằng kmspico, kmspico win 7, kmspico active office 2013, download kmspico 11, kmspico office 2010, hướng dẫn crack office 2013 bằng kmspico, tải kmspico crack office 2016, kmspico 10.2, active win 7 kmspico, kmspico active win 10, kmspico v10.2.0, kmspico portable khong virus, crack office 2016 bằng kmspico vĩnh viễn, kmspico 2018, kmspico 10.2.0 fshare, huong dan su dung kmspico, kmspico google drive, kmspico portable 10.2, kmspico 10.1.6, kmspico moi nhat, kmspico crack office 2013, kmspico 10.2.1, phần mềm kmspico là gì, tải kmspico crack office 2013
5/5 - (985 bình chọn)
Leave a comment