Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Bản Full Đầy Đủ” Link Download XAMPP Full Active+ Hướng Dẫn Cài Đặt

0

Tải xuống XAMPP là một chương trình tạo máy chủ Web đa nền tảng, nguồn mở phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép bạn tạo các máy chủ cho mục đích thử nghiệm vì XAMPP bao gồm mọi thứ bạn cần thiết lập, chẳng hạn như: ứng dụng máy chủ (Apache), cơ sở dữ liệu (MySQL) hoặc ngôn ngữ lập trình (PHP) …. Nếu bạn đang cần một môi trường tạo máy chủ Web hiệu quả, bạn còn chờ gì nữa? Tải XAMPP ngay bây giờ và trải nghiệm nó! Theo dõi bài viết của Cack.vn để có được liên kết tải xuống tốt nhất!

XAMPP là gì ?

Ngày nay, mọi người thường sử dụng các sản phẩm web để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như tổ chức và bảo mật dữ liệu, Kiểm tra, đánh giá hệ thống web. Do đó, các yếu tố giao diện đơn giản và thiết kế độc đáo là những yếu tố đảm bảo sự tồn tại của sản phẩm trên thị trường. Công việc của bạn là kiểm tra phần mềm để đảm bảo ứng dụng hoạt động chính xác. Chẳng hạn như: kiểm tra hệ thống, kiểm tra mô-đun, kiểm tra hiệu suất hoặc kiểm tra tương thích. Và XAMPP là phần mềm tốt nhất giúp bạn làm điều đó.

XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web trên máy tính PC hoặc Laptop. Nó cũng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, MacOS hoặc Solaris. Ứng dụng XAMPP là viết tắt của việc tích hợp 5 phần mềm chính: Đa nền tảng (X), Apache (A), MariaDB (M), PHP (P) và Perl (P).

Như bạn đã biết, XAMPP là một phần mềm không thể thiếu khi bạn học lập trình. Nó tạo ra một môi trường Máy chủ Web trên máy tính của bạn để giúp bạn theo dõi chức năng của Trang web cũng như mã chức năng cho trang web của bạn. Điểm nổi bật của nó là hoàn toàn miễn phí, sử dụng mã nguồn mở và cấu hình nhẹ để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Ưu và nhược điểm của XAMPP

Ưu điểm của XAMPP

Chương trình chạy trên tất cả các hệ điều hành hiện tại như Windows, MacOS, Linux và Đa nền tảng.
Có một cấu hình nhẹ và hỗ trợ nhiều tính năng như mô phỏng máy chủ, mô phỏng Mail Server, hỗ trợ SSL trên Localhost.
Tích hợp các tính năng: Apache, PHP (tạo môi trường để chạy các tệp script * .php) và MySql (hệ thống quản lý dữ liệu mysql).
Thay vì cài đặt một loạt phần mềm để chạy máy chủ Web, giờ đây bạn chỉ cần cài đặt một phần mềm duy nhất là XAMPP.
Có giao diện trực quan, dễ dàng thao tác thông qua các tính năng có sẵn trên giao diện.

Nhược điểm của XAMPP

Do chương trình tạo máy chủ web có cấu hình đơn giản, nó không hỗ trợ cấu hình Mô-đun cũng như phiên bản MySQL, vì vậy điều này gây bất tiện cho người dùng.
Ngoài ra, WAMP không có nhiều lợi thế về phiên bản cho từng thành phần máy chủ như PHP, Apache, MySQL.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt phần mềm XAMPP

  • Bước 1. Đầu tiên, Tải xuống toàn bộ tệp XAMPP theo đường dẫn trên.
  • Bước 2. Nhấp chuột phải và chọn Extract to để giải nén phần mềm.
  • Bước 3. Chạy Cài đặt tệp để cài đặt phần mềm.
  • Bước 4. Chọn Tiếp theo và bỏ chọn “Tìm hiểu thêm về Bitnami cho …”
  • Bước 5. Đợi quá trình cài đặt diễn ra.
  • Bước 6. Sau khi cài đặt hoàn tất. Đi đến phần mềm và sử dụng

Lời Kết

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể Cài đặt & Sử dụng phần mềm XAMPP. Thật đơn giản phải không. Với phần mềm này, bạn có thể cài đặt lập trình máy chủ web một cách dễ dàng. Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.396 votes )

xampp, xampp download, download xampp, xampp là gì, tải xampp, localhost/xampp, tai xampp, cách sử dụng xampp, xampp 64bit, localhost/xampp/index.php, hướng dẫn cài xampp, xampp 1.7.1, xampp 64 bit, cài đặt xampp, cai dat xampp, xdebug xampp, xampp 3.2.1, hướng dẫn cài đặt xampp, cài xampp, xampp php 5.6, virtual host xampp, đổi port xampp, localhost/xampp/phpmyadmin, cách dùng xampp, không vào được localhost xampp, sử dụng xampp, xampp 64bit win 10, cài wordpress trên xampp, localhost xampp, xampp mac, update xampp, download xampp 64bit, xampp php 7, nâng cấp php cho xampp, đổi cổng xampp, hướng dẫn sử dụng xampp, xampp mysql, xampp 3.2.2, download xampp 64 bit, xampp virtual host, huong dan su dung xampp, dowload xampp, localhost/xampp/splash.php, xampp la gi, localhost/xampp/, down xampp, download xampp for windows 64bit, apache xampp không chạy, download xampp mới nhất, tải xampp 64bit
5/5 - (477 bình chọn)
Leave a comment