Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Mới nhất] Link download WinZip Pro 24 Full Active+ Hướng dẫn kích hoạt

0

WinZip 24 Full Active là một thiết bị lưu trữ và nén dữ liệu mượt mà và mạnh mẽ. Nó cung cấp bảo vệ đầy đủ và an toàn cho dữ liệu của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ tập tin trong bất kỳ hình thức với nó. Ngoài ra, nó có thể kiểm soát các tệp và thư mục lưu trữ của bạn trong một hệ thống được tổ chức tốt. WinZip Active có thể hoạt động trên một số lượng lớn các hình thức lưu trữ như Qzp, tar, Xz và 7zi. Bạn có thể ngay lập tức giảm tập tin hoặc thư mục của bạn mà không có bất kỳ thất bại hoặc thiệt hại. Ngoài ra, bạn có thể bao phủ hoặc bảo mật tệp nén của mình với nhiều tính năng bảo mật hơn. Bạn có thể thêm bảo mật mật khẩu an toàn bổ sung vào dữ liệu của bạn. Vì vậy, bạn có thể chuyển nó cho bất kỳ ai mà không bị làm phiền bởi vì nó sẽ chỉ mở với nhận dạng được mã hóa.

Giới thiệu WinZip Pro 24

WinZip Keygen có thể dễ dàng tải xuống. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống. Bằng cách nhấp vào nút tải xuống, bạn sẽ nhận được Key cũng như thiết lập. Điều này hoàn toàn miễn phí cho cuộc sống. WinZip 24 Active cung cấp một mục đích mới để kiểm soát hình ảnh. Bằng tính năng này, bạn có thể hoạt động mà không gặp khó khăn để quản lý ảnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ nó ở nhiều nơi. WinZip Active kiểm soát các bài hát và hình ảnh của bạn được bảo vệ. WinZip Active Download thực hiện việc nén trên điện thoại di động và đám mây của bạn. Do đó, bạn có thể chia sẻ danh sách phát của mình nhiều nếu bạn muốn có phiên bản đầy đủ. Sau đó, bạn bấm vào liên kết đưa ra dưới đây. Chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống và thưởng thức nó.

Mã kích hoạt WinZip Pro là gì ?

Mã kích hoạt cho ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng. Giao diện thân thiện với người dùng và nó giúp trong quá trình tạo tệp zip trong thời gian thấp. Nó phù hợp với một hệ điều hành có cả 32 bit hoặc 64 bit. Với WinZip, người dùng cũng có thể xem xét bảo mật mà tài liệu của họ bảo vệ. Nó hỗ trợ người dùng giữ các tập tin bí mật từ các yếu tố bên ngoài. Nó cũng cho phép người dùng tạo ra việc sử dụng ứng dụng này để đưa ra một cách dễ dàng và vào một thời điểm thích hợp. Mã kích hoạt WinZip được cho là hợp nhất nhiều phần để tạo thành khóa. Nó cũng rất cần thiết để tăng quyền cấp phép phần mềm cho người dùng sử dụng tất cả các tính năng. Nó bao gồm nhiều mô-đun. Một trong số đó là phần tự giải nén. WinZip duy trì các định dạng tệp như ISO, RAR, IMG, Zip và các định dạng khác.

WinZip Pro Có gì mới ?

Hơn nữa, nó có thể biến bất kỳ tập tin nào ở bất kỳ định dạng nào trong một nửa thời gian.
WinZip Active cho phép bạn chia sẻ dữ liệu theo nhiều cách.
Nó có thể làm cho các chi tiết độc đáo của bạn được giữ an toàn.

Tính năng chính WinZip Pro

 • Nó là dễ dàng để sử dụng.
 • Và nó cũng dễ dàng để cài đặt.
 • Hầu hết, nó có thể trích xuất các tập tin dưới mọi hình thức.
 • Hơn nữa, nó cung cấp tính năng bảo mật mật khẩu cho dữ liệu nhạy cảm của bạn.
 • Nó cung cấp một tính năng tuyệt vời của quản lý hình ảnh.
 • Họ cũng tạo và duyệt các tệp Zip lớn hơn 4GB.
 • Nó cũng chuyển đổi dữ liệu giảm thành dạng nén.
 • Họ cũng zip từ một số ứng dụng khác.
 • Nó có bản dùng thử miễn phí một tháng.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài WinZip Pro

 • Windows: 7/8 / Vista / 10 / 8.1 / XP.
 • RAM: Cần 1 GB RAM.
 • Bộ xử lý: 1.6 GHz intel hoặc bộ xử lý cao cấp.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 100 MB dung lượng trống.

Các tính năng nổi bật của WinZip Pro 

Dễ dàng chuyển dữ liệu

Bằng cách sử dụng WinZip, bạn cũng có thể di chuyển các tệp một cách nhanh chóng. Bởi vì tệp nén bây giờ cũng giảm kích thước nên nó có thể rất nhỏ và có thể chuyển nhanh sang bất kỳ vị trí nào khác mà không có thời gian. Một số trang web email có một điều kiện về số lượng hoặc kích thước của một tệp được gửi cho họ. Nhưng bây giờ người dùng không cần phải lo lắng vì WinZip đã cho phép họ làm điều đó rất thoải mái. Tính năng này của WinZip rất hữu ích khi hộp thư của bạn có giới hạn dung lượng.

Tốc độ nhanh

WinZip 24 Active có tốc độ nén tệp nhanh nhất. Do đó, nó có thể giảm dữ liệu và quản lý chúng mà không mất thời gian.

Dễ dàng truy cập

Bằng cách sử dụng WinZip Active, bạn có thể dễ dàng truy cập các tệp và cũng có thể quản lý chúng trong Hệ thống của mình.

Dễ dàng mã hóa dữ liệu

Bằng cách sử dụng phần mềm này, việc nén cho phép người dùng mã hóa dữ liệu bí mật của họ, giúp họ gửi loại dữ liệu đó qua internet một cách nhanh chóng và hợp lý. Tính năng này cung cấp bảo mật cho tất cả người dùng.

Tính năng tuyệt vời của WinZip Active, làm cho nó có sẵn để bạn theo dõi dữ liệu được chuyển.

Dễ dàng kết nối

Ngoài ra, nó có thể liên quan đến Google Drive, One Drive, Dropbox và hơn thế nữa.

Dễ dàng sao lưu

Hình ảnh, thư viện, mục yêu thích, máy tính để bàn, email các tệp như vậy có thể sao lưu dễ dàng bằng cách sử dụng WinZip Active, chỉ với một cú nhấp chuột.

Bảo vệ quyền riêng tư

Nó mã hóa dữ liệu một cách an toàn trong khi bạn làm việc để bảo mật thông tin. Tạo các tệp PDF chỉ đọc và thêm hình mờ để sao chép hoàn chỉnh.

Chia sẻ ở mọi nơi

Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các tệp lớn bằng WinZip Active, chẳng hạn như email, dịch vụ đám mây, mạng xã hội và nhắn tin.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Share Key Bản Quyền WinZip Pro

 • 677G5-F4D36-5F67G-H75G5-687Y8I
 • C678M-7N6G5-F4D36-J78H6-G8JH0
 • 89J76-5F6G7-89J7H-6G5FG-I8GY8
 • J8KKJ-97H86-G7567-89J97-JHJ89

Hướng dẫn để Active WinZip Pro

 • Đầu tiên, tải về Active Từ Dưới Liên kết.
 • Sau đó hoàn tất quá trình cài đặt.
 • Nó hoạt động trên hệ thống của bạn.
 • Sau đó, nó cung cấp chìa khóa có sẵn.
 • Tất cả đã được làm xong.
 • Bây giờ hãy tận hưởng nó.

Lời kết

Bên trên Cack.vn vừa chia sẻ bạn phần mềm WinZip Pro Full Active + Key hi vọng sẽ giúp được bạn .

winzip, download winzip, winzip free, winzip download, winzip full, winzip crack, winzip for mac, tai winzip, winzip là gì, winzip for android, crack winzip, download winzip full crack, winzip full crack, tải winzip, winzip 64bit, winzip free download, key winzip, winzip 64 bit, tải winzip miễn phí, tải winzip full crack, winzip mien phi, tải winzip 64bit, phan mem winzip, winzip key, winzip portable, download winzip free, winzip free download full version, phần mềm giai nén winzip, winzip full crack 2017, key winzip 21, phần mềm winzip, download winzip 64 bit, phá pass winzip nhanh nhất, winzip sinhvienit, winzip full crack 2019, crack winzip 21, winzip pro, download winzip free full, cài winzip, cài đặt winzip, phan mem giai nen winzip, tai winzip mien phi, winzip 20 key, giai nen winzip, winzip mac, winrar vs winzip, phần mềm winzip miễn phí, winzip self extractor, crack winzip 22.5, giải nén winzip
5/5 - (820 bình chọn)
Leave a comment