Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“PM Đóng băng ổ cứng” Tải Deep Freeze Full Crack “Miễn Phí”+ Hướng Dẫn Cài Đặt

0

Deep Freeze Full Crack là phần mềm cho phép bạn đóng băng chuyên nghiệp ổ cứng được nhiều người sử dụng để đóng băng dữ liệu, đóng băng ổ cứng và vô hiệu hóa hoạt động và thay đổi của hệ điều hành. hệ điều hành Windows của bạn. Với Deep Freeze, bạn có thể đặt máy tính của mình về trạng thái ban đầu sau khi khởi động lại máy tính, điều này sẽ giúp tuổi thọ phần cứng của bạn nói riêng và máy tính của bạn được kéo dài đáng kể. Vậy “Tải xuống Deep Freeze Full ở đâu?” và “Cách cài đặt?“. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Cack.vn nhé!

Giới thiệu qua về Deep Freeze


Deep Freeze là một phần mềm đóng băng dữ liệu và ổ cứng mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các thay đổi hệ thống và khôi phục máy tính của bạn về trạng thái ban đầu. Ngoài ra, nếu bạn không muốn người khác thực hiện các thay đổi không cần thiết cho hệ thống của mình, đây là phần mềm hoàn hảo để giúp bạn làm điều đó. Đơn giản là khi Deep Freeze được bật, nó sẽ thiết lập lại tất cả các cài đặt PC của bạn vào lần khởi động tiếp theo.

Phần mềm Deep Freeze cũng cho phép bạn tạo các phần ảo để lưu trữ dữ liệu quan trọng, ngay cả khi máy tính của bạn không có phần riêng biệt. Chương trình cũng hỗ trợ bảo mật nâng cao để bảo vệ Bản ghi khởi động chính – khu vực đầu tiên của ổ cứng đã được đưa vào tiêm tân binh và các thay đổi khác.

Bạn có thể chọn từ 3 chế độ Deep Freeze khi cài đặt

Frozen Boot: Cho phép đĩa cứng được đông lạnh.
Boot Thawed on Next: Sau khi kích hoạt lại máy tính, nó sẽ mở băng, nhập số lần bạn muốn vào hộp.
Boot Thawed: Hủy chế độ đóng băng sau khi máy tính được khởi động lại.

Theo Wikipedia: “Deep Freeze hoạt động hoàn hảo và mượt mà cho các phiên bản mới của hệ điều hành Windows như Windows 10, 8.1, 8, 7, bao gồm cả Windows XP

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Yêu cầu về cấu hình máy

Phần mềm Deep Freeze phù hợp để cài đặt trên máy tính sử dụng Windows với tất cả các phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 hoặc Windows 10.

Xem thêm những bài viết liên quan

Một số tính năng của Deep Freeze 

 • Khôi phục máy tính được đảm bảo 100% với mỗi lần tải lại
 • Bảo vệ bản ghi khởi động chính (MBR).
 • Bạn có thể ẩn biểu tượng khay trong hệ thống Deep Freeze ở chế độ ẩn.
 • Tùy chọn và bố trí dễ dàng
 • Cung cấp bảo vệ mật khẩu và bảo mật đầy đủ.
 • Bảo vệ chống lại ransomware và phần mềm độc hại.
 • Bảo vệ nhiều ổ cứng và các bộ phận trong máy tính của bạn.
 • Hỗ trợ cho nhiều môi trường tải xuống.
 • Hỗ trợ nhiều loại ổ cứng như SSD, SCSI, ATA, SATA IDE.
 • Hỗ trợ FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và nâng cao.
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành Windows hiện tại như Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 Windows 10.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Link dowload Game Deep Freeze Full Crack

Pass giải nén: 1004589

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết cà đặt Deep Freeze

Bước 1: Đầu tiên, tải xuống File Deep Freeze Full Crack của Cack.vn theo đường dẫn trên.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn cần giải nén tệp đã tải xuống và chạy tệp DFStd.exe, để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Nhấp vào ‘Next‘ để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 4: Nhấp vào hộp kiểm ‘I accept the terms…‘ để đồng ý với các điều khoản, sau đó nhấp vào ‘Next‘ để tiếp tục.

Bước 5: Nhập Khóa vào Crack hoặc Khóa  ‘14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax ‘vào ‘License Key‘, sau đó bấm’ Next‘ để tiếp tục.

Bước 6: Chọn đĩa cứng mà bạn muốn đóng băng, sau đó nhấp vào ‘Next‘ để tiếp tục

Bước 7: Nhấp vào ‘Install‘ để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 8: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, máy tính của bạn sẽ tự động khởi động lại. Sau khi thiết bị khởi động lại, hãy sử dụng tổ hợp phím ‘Ctrl + Alt + Shift + F6′ để mở tiện ích Deep Freeze và sử dụng nó

Ghi chú:
Sau khi cài đặt hoàn tất, phần mềm sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu cho phần mềm. Bạn đặt và nhớ mật khẩu cho lần đăng nhập tiếp theo.
Lần đầu tiên (khi bạn chưa đặt mật khẩu) mà Deep Freeze yêu cầu phải vượt qua, bạn chỉ cần nhấn ‘Enter’ để nhập.

Lời kết

Vậy là bạn đã có thể cài đặt và sử dụng Deep Freeze Full Crack rồi. Với Deep Freeze Full, bạn có thể dễ dàng đóng băng ổ cứng máy tính của mình, giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất và làm việc hiệu quả hơn nhiều. Đừng quên ghé thăm Cack.vn để tải xuống nhiều ứng dụng hữu ích khác cho bạn!

Chúc may mắn!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 526 votes )

deep freeze, deep freeze full, deep freeze full crack, key deep freeze, deep freeze 8 full crack, anti deep freeze, deep freeze 7, download deep freeze, deep freeze win 10, deep freeze standard, tai deep freeze, anti deep freeze 8, deep freeze 7 full crack, key deep freeze 7.7, anti deep freeze 7, gỡ deep freeze, deep freeze 8, cách sử dụng deep freeze, cách gỡ deep freeze, deep freeze crack, download deep freeze full crack, deep freeze win 10 full crack, go bo deep freeze, deep freeze standard 8, deep freeze key, download anti deep freeze 7, phan mem deep freeze, tải deep freeze, uninstall deep freeze, crack deep freeze, deep freeze standard full crack, deep freeze 6 full crack, deep freeze download, xóa deep freeze, xin key deep freeze, anti deep freeze v0.5, deep freeze 8 full, pha bang deep freeze, cách gỡ bỏ deep freeze, xoa deep freeze, deep freeze 6, deep freeze 8.31 license key, download anti deep freeze, license key deep freeze, anti deep freeze 7.51, cách xóa deep freeze, download deep freeze standard, gỡ bỏ deep freeze, phan mem dong bang deep freeze, gỡ bỏ deep freeze 7 không cần pass
Leave a comment