Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Làm phim” Link Tải Lightworks 14.5 Full Active 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

0

Lightworks 14.5 là một trong nhữngphần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và có số lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Với nhiều tính năng nổi bật trong chỉnh sửa video, hỗ trợ xuất video sang nhiều định dạng khác nhau cũng như giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Lightworks 14.5 là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng so với phần mềm. Chỉnh sửa và chỉnh sửa video khác. Nếu bạn cần làm việc hoặc chỉnh sửa video thì đây sẽ là phần mềm tốt nhất cho bạn. Hôm nay, Cack.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách tải xuống Lightworks 14.5 đầy đủ và cách cài đặt phần mềm này một cách chi tiết. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về Phần mềm làm phim Lightworks 14.5


Lightworks 14.5 là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho phép người dùng thực hiện các thao tác cắt dán nhanh với độ chính xác cao, áp dụng nhiều hiệu ứng video bao gồm làm mờ nền, mặt nạ, hiệu ứng hoạt hình, hiệu ứng lớp, màu sắc và có các chủ đề khác nhau để lựa chọn. Khi áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào, bạn có thể xem trực tiếp để điều chỉnh thích hợp. Bạn cũng được phép thêm các dòng chú thích 2D và 3D để tăng độ sống động cho mỗi bộ phim.

Trong phiên bản 14.5 này, Lightworks đã cải thiện và cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác để chỉnh sửa, thêm hoặc cắt hiệu ứng cho video, thêm hoặc thay đổi nhạc nền cho Video và xóa các thành phần không mong muốn trên video. .

Theo Wikipedia: “Lightworks là một trong những  phần mềm chỉnh sửa video lâu đời nhất ”. Tên của nó được liên kết với các bộ phim bom tấn như: LA Confingu (1997), The Wolf of Wall Street (Old Wolf of Wall Street 2014), Pulp Fiction (Bullshit 1994), Road to Perdition (Road to Perdition) 2002), Heat (Kẻ thù của năm 1995), The King Speech (The King of Stuttering 2010), Hugo (The Adventure of Hugo 2011), The King Speech (The King of Stuttering vào năm 2010) … và nhiều bộ phim kinh điển khác. ”

Yêu cầu về cấu hình máy để sử dụng Lightworks 14.5

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows Vista (hỗ trợ hệ thống win 64 bit)
 • Bộ xử lý: Chipset Intel i7 hoặc chipset AMD, càng nhanh càng tốt.
 • RAM: Tối thiểu 3 GB trở lên.
 • Dung lượng đĩa trống: Khoảng 200 MB để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1920 x 1080 trở lên
 • Directx 9 trở lên.

Xem thêm những bài viết liên quan

* Lưu ý: Lightworks 14.5 chỉ hỗ trợ Win 64 bit. Bạn nên xem lại cấu hình của thiết bị trước khi tải xuống hoặc tải xuống mà không cài đặt sẽ làm mất thời gian của bạn.

Một số tính năng của Lightworks 14.5

 • Hỗ trợ đa nền tảng cho cả Windows, Linux hoặc Mac OS.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa và xuất video thành nhiều định dạng khác nhau bao gồm AVI, DVCPRO HD, RED R3D, DPX
 • Chia sẻ video với các nhóm, Internet (định dạng MPEG4 / H.264) hoặc các mạng xã hội một cách dễ dàng
 • Tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất làm việc của bạn
 • Cắt và chỉnh sửa video nhanh chóng và chính xác
 • Chỉnh sửa video được quay bởi nhiều camera
 • Hiệu ứng video thời gian thực và cài đặt trước phong phú cho người dùng
 • Cải thiện hiệu ứng BorisVFX
 • Cải thiện văn bản và hiệu ứng Graffiti Graffiti
 • Giao diện thích ứng và tùy biến linh hoạt
 • Và còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá trong Lightworks 14.5

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 1004589

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt và cách crack Lightworks 14.5

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống File Lightworks 14.5 đầy đủ của Cack.vn theo liên kết tải xuống ở trên.

Bước 2: Sau khi tải xuống, bạn cần giải nén tệp đã tải xuống và chạy tệp ‘Setup.exe‘ để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Chọn ’Next‘ sau đó chọn‘ I Accept‘ và chọn ’Next‘ để đi đến bước tiếp theo.

Bước 4: Trong bước này, bạn nhập ngẫu nhiên bất kỳ số nào từ 1 đến 2702 vào ô bên dưới, sau đó nhấp vào ‘Next‘ để cài đặt phần mềm.

Bước 5: Vui lòng đợi phần mềm cài đặt.

Bước 6: Sau khi cài đặt thành công, nhấp vào ‘Finish‘ để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 7: Khởi động lại phần mềm và chỉ sử dụng Lightworks 14.5 Full.

Lời kết

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn có thể Cài đặt và Active Lightworks 14.5 Full một cách dễ dàng nhất. Với Lightworks 14.5, bạn có thể tự do chỉnh sửa và chỉnh sửa tất cả các video theo ý muốn và sự sáng tạo của bạn. Đừng quên truy cập Cack.vn để tải xuống kho phần mềm miễn phí tốt nhất.

Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 174 votes )

lightworks, cách sử dụng lightworks, lightworks full, hướng dẫn sử dụng lightworks, download lightworks, lightworks full crack sinhvienit, tải lightworks, lightworks download, lightworks full crack, lightworks crack, tải lightworks full crack, lightworks free, hướng dẫn sử dụng phần mềm lightworks, cách dùng lightworks, download lightworks pro full crack, download lightworks full crack, lightworks pro, cách sử dụng phần mềm lightworks, lightworks pro full crack, lightworks tutorial, hướng dẫn sử dụng lightworks 14, lightworks full crack 64bit, sử dụng lightworks, lightworks hướng dẫn, phần mềm lightworks full crack, phần mềm lightworks, tải lightworks pro full crack, lightworks 14 full crack, hướng dẫn lightworks, lightworks effects, hướng dẫn dùng lightworks, lightworks system requirements, lightworks 14, phần mềm chỉnh sửa video lightworks, lightworks portable, lightworks sinhvienit, lightworks free download, huong dan su dung lightworks, hướng dẫn cắt video bằng lightworks, tải phần mềm lightworks, how to use lightworks, crack lightworks, cach su dung lightworks, crack lightworks 14, how to use lightworks video editor, học lightworks, lightworks full crack 32bit, lightworks username and password, xoay video trong lightworks, lightworks pro full crack sinhvienit
5/5 - (471 bình chọn)
Leave a comment