Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Tướng khắc chế Alistar + Hướng dẫn Cách khắc chế Alistar

0

Hướng dẫn cách khắc chế với Alistar mùa 10 và các tướng cứng chống lại Alistar, một số trang bị hiệu quả mới nhất của Alistar trong game Liên minh huyền thoại lol 2020

Khắc chế Alistar

Xem cách lên đồ & bảng ngọc Alistar quái vật đầu đầu bò mới mạnh nhất mùa 10 tại đây.

Làm thế nào để khắc chế Alistar

Một chiến binh đáng gờm và đáng gờm, Alistar đã tìm cách trả thù cho cái chết của bộ tộc trong tay đế chế Noxus. Mặc dù anh ta bị bắt làm nô lệ và bị buộc phải trở thành đấu sĩ, nhưng ý chí bất khuất của anh ta là thứ ngăn anh ta trở thành một con thú thực sự. Bây giờ, thoát khỏi xiềng xích, anh ta chiến đấu dưới danh nghĩa của những kẻ áp bức bị áp bức, cơn thịnh nộ của anh ta như một vũ khí đáng sợ như sừng, móng guốc hoặc nắm đấm.

  • Cẩn thận khi bạn ở quá gần tháp của kẻ thù trong khi đẩy đường nếu bạn không muốn Alistar sử dụng Tốc độ + + Bò để kết hợp để đẩy bạn trở lại tháp.
  • Khi Alistar bỏ lỡ combo Huck + Crushed, hãy tận dụng nó để gây sát thương cho anh ta và đồng đội
  • Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi vượt qua Alistar, nếu không, đừng cố giết trụ để giết Alistar vì ult và khả năng kiểm soát áp đảo của anh ta sẽ khiến bạn thua cuộc.
  • Lưu ý khi đứng gần đồng đội trong giai đoạn đi đường, bởi vì Alistar có thể sử dụng Huc để Hỗ trợ và nghiền nát Pháo thủ để mở cuộc chiến.
  • Alistar là một anh hùng cực kỳ khó chịu và khó tính – vì vậy hãy cân nhắc chuyển sang tiêu diệt các mục tiêu mỏng manh khác.
  • Cẩn thận với combo của Crushed Bulls khi ở gần tháp pháo của anh ta.
  • Khi Alistar sử dụng chiêu cuối của mình, tốt hơn là lùi lại và chờ hiệu ứng kết thúc rồi tấn công anh ta một lần nữa.

Phép thuật bổ trợ

Tướng khắc chế Alistar

Alistar Mạnh hơn khi đối đầu

Tướng đi nhiều với Alistar

Kết luận

Chia sẻ trên Cack.vn về cách khắc chế với Alistar mùa 10 và một số nhà vô địch giỏi chống lại Alistar, vui lòng tham khảo cách lựa chọn phương pháp, cách đánh trang bị phù hợp cho Bull Head Monster với mỗi trận đấu và đối thủ. Thủ tướng, để giành chiến thắng trước Tướng Alistar!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 12.396 votes )

khac che alistar, khắc chế alistar, khắc chế alistar sp, cách khắc chế alistar, cách khắc chế alistar sp, khắc chế alistar top, cach khac che alistar, ho tro khac che alistar
5/5 - (251 bình chọn)
Leave a comment