Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Chuyên Nghiệp] Cách Tạo & Chèn Chữ Ký Trong Word – Hướng Dẫn Chi Tiết

0

Tạo và chèn chữ ký trong Word là một cách tuyệt vời để tránh việc sao chép tài liệu của bạn. So với việc đặt mật khẩu cho Word, việc tạo và chèn chữ ký đơn giản và hiệu quả hơn. Làm điều này sẽ xác định bạn là chủ sở hữu của tài liệu. Điều này đặc biệt là như vậy với các hợp đồng hoặc tài liệu. Cùng Cack.vn tìm hiểu cách chèn chữ ký trong Word nhé.

Chữ ký trong Word là gì ?

Chữ ký trong Word là một cách tốt để tạo ấn tượng tốt và lưu trữ thông tin trong tâm trí người đọc. Đặc biệt dưới dạng tài liệu thư, hợp đồng, kế hoạch, v.v. Thay vì ký các trang thủ công, bạn có thể sử dụng chúng để ký một loạt hợp đồng hoặc tài liệu. Cách chèn chữ ký vào tài liệu word vừa thông minh vừa hiện đại và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn tạo và chèn chữ ký

Thêm một dòng chữ ký

Ngoài ra. Microsoft cũng tích hợp chữ ký trong Word để người dùng có thể dễ dàng đánh dấu, xác định và bảo vệ bản quyền của tài liệu của họ.

Bước 1: Mở Microsoft Word trong máy tính -> Nhấp vào Chèn -> Chọn biểu tượng Dòng chữ ký (góc phải của thanh công cụ)

Bước 2: Hộp thoại Thiết lập chữ ký xuất hiện -> Bây giờ bạn nhập chi tiết của chữ ký bao gồm: tên, tiêu đề, email và ghi chú.

Bước 3: Chọn OK để hoàn tất quy trình.

Sau khi hoàn thành dòng chữ ký. Tại vị trí để thêm văn bản sẽ xuất hiện như hình ảnh dưới đây. Bạn cũng có thể chọn vị trí của chữ ký trên văn bản và có thể thêm hình ảnh vào chữ ký đã tạo.

Tạo và chèn chữ ký số (Digital)

Chữ ký số hoạt động như chữ ký thật. Đó là, sau khi ký, nó sẽ không thể chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trong tài liệu. Điều đó cũng có nghĩa là trước khi tạo chữ ký số, người dùng phải xác nhận rằng họ đã đọc và xác nhận nội dung.

Để thêm chữ ký số (chữ ký số). Bạn vẫn cần tuân theo dòng chữ ký như hướng dẫn ở trên. Ngoài ra. Giấy chứng nhận bảo mật cho chữ ký phải được cài đặt để đảm bảo rằng mọi người không lấy chữ ký của bạn để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp. Nếu bạn chưa cài đặt nó, Word sẽ đưa ra thông báo tải lên chứng chỉ để xác nhận với hệ thống và sẽ đưa ra đề xuất (ví dụ: GlobalSign).

Ngoài ra. Bạn có thể tạo chứng chỉ cho chữ ký điện tử bằng công cụ Selfcert có sẵn trong thư mục cài đặt Microsoft Office. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Mở thư mục cài đặt phần mềm Microsoft Office. Sau đó tìm và mở tệp Selfcert.exe

Bước 2: Một hộp thoại mới xuất hiện. Bây giờ bạn điền vào ô có tên chứng chỉ bảo mật của bạn -> Chọn OK

Bước 3: Quay trở lại Word và nhấp đúp vào dòng chữ ký

Bước 4: Hộp thoại “Đăng nhập” xuất hiện -> Bạn chọn thêm chữ ký số -> bấm Đăng nhập để hoàn thành.

Sau khi xác minh hoàn tất, chữ ký mới sẽ được thêm vào tài liệu Word. Lưu ý, sau khi chữ ký số được tạo, nội dung văn bản sẽ không được chỉnh sửa. Nếu bạn chỉnh sửa, chữ ký số sẽ bị vô hiệu hóa và được yêu cầu ký lại.

Thêm chữ ký hình ảnh (chữ ký tay)

Nếu bạn muốn sử dụng chữ ký của riêng bạn. Điều đầu tiên bạn cần làm là quét hình ảnh chữ ký của bạn. Và sau đó tải nó lên máy tính của bạn dưới dạng hình ảnh. Cuối cùng, chèn chữ ký vào tài liệu từ như chèn hình ảnh.

Bước 1: Nhấp vào Chèn -> Nói rồi chọn Ảnh

Hoặc, nhấp vào dòng chữ ký và chọn hộp Chọn hình ảnh.

Bước 2: Trong hộp thoại Chèn ảnh (chèn ảnh) -> Nhấp vào từ tệp và chọn ảnh chữ ký bạn đã lưu trên máy tính.

Bước 3: Nhấn Sign để hoàn thành việc chèn chữ ký.

Lời kết

Vì vậy, bạn có thể cách tạo chữ ký trong word, tạo chữ ký trong word, cách tạo chữ ký điện tử trong word 2010, cách tạo chữ ký điện tử trong word 2013, cách tạo chữ ký điện tử trong word, tạo chữ ký điện tử trong word, tạo chữ ký điện tử trong word 2010, tạo chữ ký số trong word, tạo khung chữ ký trong word, tạo chữ ký chìm trong word, cách tạo chữ ký điện tử trong word 2007 rồi. Với tiện ích này, tài liệu của bạn sẽ có bản quyền và sẽ không được sao chép tùy ý bởi người khác. Chúc may mắn!

Xem thêm những bài viết liên quan

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 10.396 votes )

chèn chữ ký trong word, chèn chữ ký trong word 2010, chèn chữ ký điện tử trong word, cách chèn chữ ký trong word , cách tạo chữ ký trong word, tạo chữ ký trong word, cách tạo chữ ký điện tử trong word 2010, cách tạo chữ ký điện tử trong word 2013, cách tạo chữ ký điện tử trong word, tạo chữ ký điện tử trong word, tạo chữ ký điện tử trong word 2010, tạo chữ ký số trong word, tạo khung chữ ký trong word, tạo chữ ký chìm trong word, cách tạo chữ ký điện tử trong word 2007, tao chu ky trong word, cách tạo chữ ký trong word 2010, tạo chữ ký trong word 2010, cách tạo chữ ký điện tử trong word 2003, tao chu ky so trong word, tạo chữ ký trong file word, cách tạo chữ ký trong file word, hướng dẫn tạo chữ ký trong word, tao khung chu ky trong word, tao chu ky trong word 2010, tạo chữ ký trong word 2003, tạo chữ ký trong word 2013, cách tạo chữ ký trong word 2007, tạo chữ ký số trong word 2010, cách tạo chữ ký trong word 2013
5/5 - (804 bình chọn)
Leave a comment