Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Đã Test 100%] Download Hotspot Shield 9.5 Full – Fake IP

0

Hotspot Shield VPN hiện là phần mềm ip giả mạo tốt nhất cho máy tính Windows. Phần mềm giúp truy cập các trang web bị chặn như Facebook, Twitter, … Đây là một giải pháp bảo mật tuyệt vời khi bạn truy cập internet. Cack.vn sẽ chia sẻ liên kết để tải xuống phần mềm crack đầy đủ Hotspot Shield mới nhất miễn phí. Và hướng dẫn cài đặt chi tiết!

Hotspot Shield VPN là gì ?

Hotspot Shield là một giải pháp bảo mật và bảo mật internet đa năng. Ngoài việc bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm, nó cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cho phép bạn truy cập bất kỳ trang web và nội dung bị chặn.

Hotspot Shield tạo một mạng riêng ảo (VPN) giữa thiết bị của bạn và cổng Internet. Đường hầm không thể xuyên thủng này ngăn chặn kẻ rình mò, tin tặc và ISP theo dõi trình duyệt, tin nhắn tức thời, tải xuống, thông tin thẻ tín dụng của bạn hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn gửi qua Internet. .

Ưu điểm chính của Hotstpot Shield

• Duyệt web an toàn, truyền dữ liệu, mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trực tuyến với mã hóa HTTPS.
• Bảo vệ chống trộm danh tính trực tuyến.
• Ẩn địa chỉ IP để bảo vệ quyền riêng tư, cung cấp quyền truy cập ẩn danh vào mạng.
• Truy cập vào tất cả các thông tin mà không cần kiểm duyệt, bỏ qua bộ lọc.
• Bảo vệ khỏi các kết nối mạng – Điểm truy cập Wi-Fi, khách sạn, sân bay và văn phòng công ty.
• Máy khách VPN hoạt động trong mạng không dây và có dây và cung cấp lượng dữ liệu không giới hạn.

So sánh Hotspot Shield Business và Hotspot Shield Premium

Các tính năng và lợi ích Hotspot Shield Premium Hotspot Shield Business
Khả năng thêm thành viên vào nhóm Không Có (1 Người quản lý + 5 Người dùng: Tổng cộng 6)
Máy chủ chuyên dụng Không
Bảng điều khiển quản lý bảng điều khiển Bảng điều khiển (Quản lý vai trò và người dùng)
Nhóm hỗ trợ chuyên dụng Có (hỗ trợ email ưu tiên) Có (Hỗ trợ trò chuyện 24/7 và hỗ trợ email ưu tiên)
Địa điểm ảo 24 24
Truy cập vô hạn
Băng thông dữ liệu không giới hạn
Duyệt website không có quảng cáo
Liên kết tối đa 20 thiết bị với tài khoản Không Có (Tài khoản doanh nghiệp tổng thể)
Đa nền tảng

Các tính năng của Hotspot Shield

Bỏ chặn bất kỳ trang web nào – Không thể truy cập YouTube hoặc Facebook ở trường hoặc nơi làm việc? Bằng cách sử dụng phần mềm Hotspot Shield VPN, bạn có thể bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook hoặc bỏ chặn bất kỳ trang web nào từ bất kỳ đâu.

Bảo vệ địa chỉ IP của bạn – Phần mềm VPN cho phép bạn bảo vệ địa chỉ IP của mình để bạn có thể tận hưởng duyệt web riêng tư và ngăn chặn tin tặc và kẻ gửi thư rác theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.

Lướt ẩn danh – Bằng cách tạo một đường hầm được mã hóa giữa máy tính của bạn và các máy chủ Hotspot Shield, Hotspot Shield cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không bị theo dõi hoặc theo dõi.

Bảo vệ bạn khỏi những kẻ rình mò và tin tặc tại các điểm truy cập WiFi, khách sạn, sân bay và văn phòng công ty với tính năng bảo mật Hotspot Shield WiFi.

Bảo mật các phiên web của bạn – Bảo mật dữ liệu của bạn, mua sắm trực tuyến và thông tin cá nhân trực tuyến bằng mã hóa HTTPS.

Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại – Phiên bản mới nhất của Hotspot Shield hiện cung cấp bảo vệ phần mềm độc hại hoàn chỉnh!

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Tải Hotspot Shield 9.5 Full Active

Click vào đây để tải

Tải Hotspot Shield 8.4 Full Active

Tải Hotspot Shield 8.4 Full Crack

 

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield Full Active

1) Cài đặt “HSS-6.5.4-install-hss-805-ext” và thoát (thoát biểu tượng dưới thanh tác vụ)
2) Chuyển đến thư mục Sprinkle và chạy tệp “HSS” với quyền quản trị và nhấp vào ok khi được nhắc. Khi bạn nhận được thông báo “Xong! Bắt đầu khiên Hotspot: xong!
3) Tiếp tục cài đặt bản cập nhật: “HSS-7.20.1-gậtrv-update.exe”.
4) Hoàn thành!

Lời kết

Vì vậy, Cack đã hướng dẫn bạn cài đặt thành công phần mềm Hotspot Shield Full Active. Nếu bạn gặp sự cố khi cài đặt, vui lòng bình luận bên dưới bài viết này để hỗ trợ chúng tôi!

Chúc bạn cài đặt thành công!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.748 votes )

hotspot shield, hotspot shield crack, hotspot shield chrome, hotspot shield full crack, hotspot shield free, hotspot shield full, crack hotspot shield, tải hotspot shield, download hotspot shield, hotspot shield free vpn, hotspot shield full crack 2017, hotspot shield crack 2019, hotspot shield full crack 2018, hotspot shield vpn, tải hotspot shield full crack, hotspot shield crack 2018, hotspot shield premium account, cách sử dụng hotspot shield, hotspot shield portable, hotspot shield crack sinhvienit, hotspot shield download, key hotspot shield, hotspot shield crack 2017, hotspot shield free download, hotspot shield premium, hotspot shield là gì, hotspot shield elite crack, download hotspot shield full crack, hotspot shield extension, phần mềm hotspot shield, hotspot shield elite, hotspot shield free vpn proxy, hướng dẫn sử dụng hotspot shield, tai hotspot shield, hotspot shield la gi, hotspot shield for android, hotspot shield full crack sinhvienit, tải hotspot shield full crack 2019, hotspot shield elite apk, vpn hotspot shield, hotspot shield for mac, hotspot shield appvn, hotspot shield apk, hotspot shield mac, cách dùng hotspot shield, huong dan su dung hotspot shield, tải hotspot shield crack, hotspot shield vpn free, hotspot shield login, hotspot shield elite full crack
5/5 - (594 bình chọn)
Leave a comment