Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Thành Công 100%] Download Game GTA 4 Full Việt Hóa – Grand Theft Auto IV

0

Tải GTA 4 là một game hành động cướp đường phố với nhiều chi tiết thú vị. Phiên bản này cũng thêm các nhân vật mới và mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn. Đây là phần thứ tư trong loạt game nhập vai nổi tiếng thế giới mở GTA. Game được mô tả là một Game bạo lực nhưng thông minh, nhiều ngôn ngữ xã hội đen rất gần với thực tế và lôi cuốn. Mặc dù chứa đựng nhiều yếu tố đáng lên án, nghịch ngợm nhưng cũng không thiếu những yếu tố châm biếm, sâu sắc trong Game. Trong bài viết trước, Cack đã giới thiệu cho bạn phiên bản thứ 5 của Game này. Hôm nay, cùng tôi Tải Grand Theft Auto IV Full Việt Nam hấp dẫn trong bài viết dưới đây.

GTA 4 là gì ?

Sê-ri Grand Theft nổi tiếng đến mức dường như mọi giới thiệu đều không cần thiết. Và phiên bản thứ 4 (GTA4) của Game tiếp tục được phát hành và ngay lập tức thống trị bảng xếp hạng Game trên thế giới.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện (1997), Grand Theft Auto đã tạo ra nhiều ý kiến ​​trái chiều. Quá nhiều yếu tố bạo lực và đồi trụy tồn tại trong Game. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận rằng Rockstar đã xuất sắc trong việc tạo ra một thế giới mở, trong đó người chơi dường như có thể làm bất cứ điều gì họ thích.

GTA 4 (tên đầy đủ là Grand Theft Auto 4) là một game hành động cướp đường phố với nhiều chi tiết thú vị. Phiên bản này cũng thêm các nhân vật mới và mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn.

Grand Theft Auto IV là bản phát hành chính thức đầu tiên sau thành công của GTA: San Andreas. Game này được chơi từ góc nhìn của một người thứ ba và nhân vật chính sẽ khám phá một thành phố thế giới mở cực kỳ rộng lớn.

Cốt truyện và lối chơi

Grand Theft Auto IV (GTA IV) lấy bối cảnh tại Thành phố Liberty (dựa trên mô hình New York) với nhân vật chính là một ‘gangster’ khét tiếng ở Đông Âu: Niko Bellic. Anh chuyển đến Liberty với tham vọng trở thành ‘ông chủ’ mới của nơi xa hoa này và tìm ra kẻ đã phản bội anh vài năm trước.

Nhưng mọi thứ không dễ dàng đối với Liberty tại Niko Bellic. Anh ta đối mặt với quá nhiều kẻ thù: từ các băng đảng tội phạm cho đến ‘cảnh sát, người dường như đang chờ cơ hội để bắt Niko. Bạn phải chơi gangster này để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Chạy khỏi cảnh sát và chiến đấu với các lực lượng trong thành phố xa hoa này để trở thành “bá chủ”.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Grand Theft Auto IV không có nhiều điều để thảo luận: hoàn hảo. Hình ảnh chính hãng, chuyển động nhân vật linh hoạt và mềm mại. Khung cảnh của Liberty City được thiết kế hào nhoáng như một mô hình thực tế. Người chơi dễ dàng tìm ra những điểm tương đồng của từng con phố, con hẻm, khu du lịch trong Game với thành phố New York.

Âm thanh trong Grand Theft Auto IV cũng rất tuyệt vời. Âm nhạc với nhiều thể loại hiphop, rap, pop mang đến cho người chơi ấn tượng rất sâu sắc.

Vì những lý do đó, trang web đánh giá Game nổi tiếng Gamespot đã không ngần ngại đánh giá Grand Theft Auto IV với số điểm tuyệt đối 10/10.

Yêu cầu cấu hình máy tính

Cấu hình tối thiểu

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz hoặc AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
 • RAM: Tối thiểu 1,5 GB
 • Thẻ video: NVidia 7900 256MB hoặc AMD ATI X1900 256MB
 • Hệ điều hành: Windows Vista Sp1 / XP Sp3 / 8 / 8.1 / 10
 • Phiên bản DirectX: 9
 • Dung lượng đĩa trống: 16 GB

Cấu hình đề xuất (để chơi Game mượt nhất)

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz hoặc AMD Phenom X3 2.1Ghz
 • RAM: Khoảng 2 GB trở lên với Windows XP và 2,5 GB trở lên với các phiên bản khác
 • Thẻ video: NVIDIA 8600 512MB hoặc ATI 3870 512MB
 • Hệ điều hành: Windows Vista Sp1 / XP Sp3 / 8 / 8.1 / 10
  Phiên bản DirectX: 9
 • Dung lượng đĩa trống: 18 GB
 • Link tải GTA 4 Full Việt Hoa
 • GTA 4 đầy đủ
 • Đạt: Khiphach.vn (nếu có)

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt GTA 4 Full và cách Việt Hóa

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1. Đầu tiên, Tải xuống GTA 4 Full bằng cách nhấp vào liên kết ở trên

Bước 2. Sau khi tải xuống hoàn tất. Bạn có thể trích xuất File ISO hoặc sử dụng UltraISO để gắn File vào ổ đĩa. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Windows 10, bạn bấm đúp để mở File ISO.

Bước 3. Chọn File Setup.exe để tiến hành cài đặt.

Bước 4. Đợi quá trình cài đặt diễn ra. Kiểm tra các cột DirectX và Visual C ++ và nhấp vào Kết thúc.

Bước 5. Sau khi kết thúc quá trình cài đặt. Chuyển đến Thư mục PROPHET và sao chép 2 thư mục và 1 File trong đó và thư mục cài đặt Dán và Game.

Bước 6. Bây giờ bạn có thể vào Game và chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài đặt tiếng Việt cho Game, hãy thực hiện thêm một vài bước nữa.

Hướng dẫn về Việt hóa

Bước 1. Tải tập tin cục bộ về thiết bị của bạn trong liên kết trên.

Bước 2. Giải nén File ghi. Sau đó, Sao chép File “Grand Theft Auto IV Vietnam.exe” và thư mục Dữ liệu và Dán vào thư mục cài đặt Game.

Bước 3. Chạy File “Grand Theft Auto IV Tiếng Việt”. Sau khi cài đặt xong, chỉ vào Game Full phiên bản tiếng Việt.

Lời kết

Trên đây là link tải về cũng như hướng dẫn cài đặt GTA 4 Full mà Cack.vn muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng Game này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn nhất sau khi học tập và làm việc chăm chỉ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây để tôi có thể trả lời chúng.

Chúc bạn cài đặt thành công!

gta 4, download gta 4, gta 4 download, cheat gta 4, gta 4 viet hoa, gta 4 mod, mod gta 4, ma gta 4, gta 4 cheat, tải gta 4, tai gta 4, lenh gta 4, mã gta 4, gta city 4, tải game gta 4, download game gta 4, gta 4 game, gta 4 mod graphics, cấu hình chơi gta 4, gta 4 android, gta 4 cau hinh, gta 4 mobile, mod menu gta 4, gta vice city 4, tải game gta 4 full miễn phí, gta 4 cheats, gta 4 online, hack gta 4, tai game gta 4 mien phi, download gta 4 bản nhẹ, ma cheat gta 4, tai game gta 4, cach tai gta 4, gta 4 download full, ma lenh gta 4, gta vegas 4, gta 4 full, mod xe gta 4, xlive.dll gta 4, gta 4 appvn, tai gta 4 nhanh nhat, gta 4 crack, các nút điều khiển trong gta 4, gta 4 full crack, cấu hình gta 4, gta 4 torrent, gta 4 linkneverdie, cách tải gta 4, cleo 4 gta sa, crack gta 4
5/5 - (342 bình chọn)
Leave a comment