Cack.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Việt Hóa” Link download Game Nông Trại Stardew Valley Full Active + Hướng dẫn cài đặt

0

Game Stardew Valley tải về máy tính của bạn để đắm chìm trong một thế giới quyến rũ, thơ mộng, nơi chỉ có tình bạn và niềm vui của những người nông dân. Thật là một nơi tuyệt vời để rời khỏi góc xám của văn phòng mỗi ngày.

Mặc dù Stardew Valley lần đầu tiên được phát hành dưới dạng phiên bản nhái của Harvest Moon được phát hành trên PC, nhưng nó không thú vị chút nào. Nhưng có một điều bất ngờ đã xảy ra, trò chơi này đã đạt được rất nhiều thành tích sau chưa đầy 1 tuần ra mắt. Đầu tiên là giữ một hồ sơ đánh giá rất tốt trong suốt thời gian ra mắt, thu hút hơn 3600 bài viết giới thiệu của người chơi, trong đó hơn 98% là những đánh giá tốt. Đây là một điều rất hiếm trong hệ thống Steam phản ánh một trò chơi cực kỳ phổ biến với người chơi.

Giới thiệu về Game Stardew Valley

Do thất vọng khi làm việc trong thành phố, bạn quyết định từ bỏ mọi thứ ở đây để trở về nhà để “cày” trên một mảnh đất rộng lớn trong Stardew valley do ông của bạn để lại.

Bắt đầu trò chơi với ngày đầu tiên của tháng đầu tiên, bạn sẽ được trang bị các công cụ thiết yếu và một thay đổi nhỏ để bắt đầu kinh doanh.

Trồng trọt trong nông trại và thu hoạch sản phẩm

Lúc này khu vườn của bạn là một mớ hỗn độn với cỏ mọc um tùm, cây cối bừa bộn và những tảng đá lớn chất đống khắp nơi. Công việc của bạn là dọn đống này để có không gian trồng cây.

Sau khi gieo hạt, bạn sẽ phải tưới nước hàng ngày để chúng phát triển và nảy mầm, lúc đó có một sản phẩm để bạn thu hoạch.

Kiếm tiền để thu thập cơ sở vật chất

Tuy nhiên, trong suốt trò chơi, bạn không chỉ phải lặp lại những nhiệm vụ nhàm chán này mà còn phải nghĩ ra cách kiếm tiền để nâng cấp ngôi nhà của mình, mua những vật dụng cần thiết cho công việc trong trò chơi.

Để kiếm tiền trong trò chơi Stardew valley, bạn có nhiều cách như bán sản phẩm mà bạn đã trồng và câu cá, thu thập trái cây hoang dã, bạn có thể đi sâu vào các mỏ dưới lòng đất để đào mở, tiêu diệt quái vật hoặc nhặt đồ để kiếm tiền, .. Tóm lại, có nhiều cách để bạn kiếm tiền trong Stardew valley.

Ngoài ra, Stardew valley được chia thành 4 mùa như trong thực tế, bạn phải tính toán và lên kế hoạch cho các vụ mùa hợp lý để thu hoạch những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ví dụ, vào mùa hè, bạn có thể trồng hoa quả hoặc trái cây để có doanh số cao. Nhưng khi mua đồng, việc trồng trọt trở nên khó khăn hơn, vì vậy bây giờ bạn nên chuyển sang câu cá để kiếm thu nhập.

Kết bạn bốn phương

Một điều thú vị khác về trò chơi Stardew valley là bạn không nghĩ cuộc sống nông thôn quá vô vị, cả ngày chỉ “bán mặt xuống đất và bán bầu trời”. Bởi vì ngoài việc kiếm tiền để trang trải cuộc sống, bạn cũng cần mở rộng mối quan hệ, dựa trên mối quan hệ đó, bạn có thể nhận được những món quà cực kỳ đặc biệt nếu bạn xây dựng mức độ thân mật cao, bạn thậm chí có thể kết hôn với nhân vật đó nếu họ còn độc thân.

Thời lượng của trò chơi Stardew valley là vô hạn để bạn có thể lựa chọn tiếp tục câu chuyện chính của trò chơi hoặc để lại mọi thứ để tiếp tục kinh doanh xây dựng. Nói chung, trong trò chơi Thung lũng Stardew, bạn có rất nhiều việc phải làm và quá nhiều mục tiêu cần đạt được để bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán, yên tâm!

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi nông trại này, vui lòng tải xuống và cài đặt Stardew valley theo các hướng dẫn bên dưới để được tha hồ trải nghiệm và khám phá.

Yêu cầu về cấu hình để tải Stardew valley

+ CPU: Bộ xử lý Intel Pentium 2GHz trở lên

+ RAM: Dung lượng trống tối thiểu 2GB

+ Ổ đĩa: 500 MB dung lượng trống hoặc lớn hơn

+ Hệ điều hành: Windows 10/8/7, tương thích với cả 32 bit và 64 bit

Tôi nghĩ rằng các máy tính và PC hiện tại không đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu cấu hình ở trên, vì vậy tôi đã chuyển sang bước tiếp theo là tải xuống bản crack thung lũng đầy đủ.

Hiện tại, loạt trò chơi nông trại này đã có sẵn trên cả phiên bản PC và stardew Valley android, iOS. Nhưng dưới đây tôi chỉ giới thiệu cho bạn cách tải xuống stardew Valley miễn phí cho PC và nếu bạn muốn tải xuống stardew Valley miễn phí và cài đặt phiên bản di động, bạn có thể tham khảo một bài viết khác của Cack.vn.

 

🔰 HƯỚNG DẪN DOWNLOAD & CÀI ĐẶT 🔰


 ⬇ Link tải trực tiếp Google Drive – Link tải OneDrive 


 ⬇ Link tải trực tiếp File Crackhướng dẫn Crack


 ✅ File tải đã được kiểm tra quét 💯 virut trước khi upload lên


 ⚠️ Lưu ý tắt phần mềm duyệt virut trước khi giải nén file

 

Click vào đây để tải

Pass giải nén: 1004589

Đây là phiên bản trò chơi stardew Valley tải xuống cục bộ, do đó bạn không cần phải tải xuống một tệp tiếng Việt riêng biệt.

Xem thêm những bài viết liên quan

Hướng dẫn cách cài đặt Stardew valley Việt hóa

Trước hết bạn cần tắt tất cả phần mềm diệt vi-rút

Bước 1: Giải nén tệp stardew Valley dowload

Bước 2: Chuyển đến thư mục giải nén

Chạy tệp Setup để cài đặt

Bước 3: Lúc này, hộp thoại cài đặt trò chơi sẽ xuất hiện, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

+ Nhấp vào “OK

+ Đánh dấu vào ô “Yes, I have read and accept EULA” và sau đó nhấp vào “Option

+ Chọn “Install

+ Chờ cho đến khi quá trình cài đặt tự động kết thúc

+ Chọn “Exit

Bước 4: Chuyển đến thư mục được giải nén ở bước 1, sao chép thư mục “Content

sau đó dán vào thư mục “Content” nơi trò chơi vừa được cài đặt với đường dẫn “C: \ GOG Games \ Stardew Valley“.

Bước 5: Mở  stardew valley lên

và chọn tiếng Việt như hình bên dưới

Thế là xong! Bây giờ bạn có thể thưởng thức công việc của bạn.

Lời kết

Với các hướng dẫn rất chi tiết ở trên, tôi hy vọng bạn sẽ tải xuống thành công Stardew Valley và có trải nghiệm thú vị nhất với trò chơi nông trại này. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt, bạn có thể bình luận bên dưới để được hỗ trợ, chúc bạn thành công!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 196 votes )

stardew valley, stardew valley wiki, stardew valley việt hóa, stardew valley mod, stardew valley download, mod stardew valley, stardew valley android, stardew valley igg, download stardew valley, stardew valley wiki vn, stardew valley mod anime, stardew valley crack, wiki stardew valley, lewis stardew valley, stardew valley pc, stardew valley viet hoa, penny stardew valley, tải stardew valley, stardew valley hướng dẫn, smapi stardew valley, abigail stardew valley, stardew valley fair, leah stardew valley, game like stardew valley, stardew valley apk, haley stardew valley, stardew valley coop, hướng dẫn chơi stardew valley, stardew valley haley, emily stardew valley, stardew valley 1.3, caroline stardew valley, stardew valley fish, stardew valley mods, stardew valley trainer, stardew valley abigail, stardew valley cheat, stardew valley guide, stardew valley skidrow, game stardew valley, stardew valley linkneverdie, stardew valley 1.3.36, stardew valley community center, cách chơi stardew valley, stardew valley full crack, linus stardew valley, stardew valley việt hóa pc, stardew valley anime mod, stardew valley farm, tai game stardew valley
5/5 - (744 bình chọn)
Leave a comment